Để có một ca phẫu thuật nâng mũi an toàn thì cần chú ý những phương pháp nào?

Có rất nhiều người, sau khi nâng mũi không bị lệch thì sống mũi không đẹp. Bất kì phương pháp thẩm mỹ nào ngoài vấn đề làm đẹp được ưu tiên thì độ an toàn cũng cần đạt chính xác cao.  Hãy cùng tìm hiểu cách thẩm mỹ mũi an toàn nhất hiện nay là gì nhé!

Phương pháp nâng mũi an toàn.

Đầu mũi.
Đầu mũi nếu được tạo hình bằng silicon thì hoàn toàn không bền vững vì chính vật liệu này sẽ làm cho đầu mũi nhanh co kéo lại và da đầu mũi sẽ mỏng hơn theo theo thời gian.
Do đó đầu mũi cần được tạo hình bằng sụn tai hoặc vật liệu MÔ DA NHÂN TẠO kết quả sẽ vừa bền vững vừa đẹp.

Sống mũi
Sống mũi bạn cũng nên làm độ cao vừa phải. Nên nhớ là độ cao càng lớn thì mức độ không an toàn càng lớn. Nguy cơ nếu nâng mũi quá cao đó là:
– Lộ sống mũi do da mũi của bạn phải kéo dãn nhiều hơn để chứa và bao bọc được vật liệu độn
– Bóng đỏ sống mũi: do da bị kéo căng nên sẽ làm cho các mạch máu bị chèn ép nhiều dẫn đến da bị mỏng dần theo thời gian.
Để dự phòng việc này các bạn có thể sử dụng vật liệu bao phủ sống mũi. Nó khá đắt tiền nhưng lại hoàn toàn giảm nguy cơ mỏng da mũi của các bạn theo thời gian.

Trụ mũi
Trụ mũi nên được xử lý bằng vật liệu tốt để vừa nâng cao đầu mũi, vừa kéo dài đầu mũi một cách an toàn. Trong nâng mũi thì vật liệu đắt nhất chính là vật liệu dùng để xử lý trụ mũi của các bạn. Các vật liệu có thể dùng là SỤN SƯỜN, MEDPOR, SUPOR, VÁCH NGĂN. Nên nhớ vật liệu càng đắt sẽ càng tốt và càng bền vững.

Cánh mũi
Cánh mũi nên được thu nhỏ bằng đường cắt ở phía trong lỗ mũi. Đường cắt này sẽ khiến cánh mũi thu nhỏ lại mà không bao giờ để lại sẹo trên mũi của các bạn.

Chúc các bạn có được chiếc mũi vừa đẹp vừa an toàn.

Để có một ca phẫu thuật nâng mũi an toàn thì cần chú ý những phương pháp nào?
5 (100%) 1 vote
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ