Đả kích nào khiến người phụ nữ này lao vào phẫu thuật giống búp bê tình dục

Sau cú sốc bị chồng sắp cưới phụ bạc tình cảm, cô Cindy Moore 31 tuổi sống tại thị trấn Salford, phía Tây Bắc Anh Quốc đã lao vào phẫu thuật thẩm mỹ với quyết tâm thay đổi con người mình để người đàn ông bội bạc kia sẽ phải hối hận.

Cuối cùng, chỉ vỏn vẹn trong 1 năm, người phụ nữ luôn chất chứa trong lòng hận thù đã phẫu thuật thẩm mỹ thành công và trở thành một người hoàn toàn khác hẳn. Tuy nhiên, không chọn cho mình vẻ đẹp “đại trà” hiện nay, cô lại thích vẻ ngoài cứng đơ của những con búp bê tình dục.

Với tổng chi phí lên đến 10.000 bảng anh (hơn 290 triệu VNĐ), người phụ nữ này đã thay đổi hoàn toàn ngoại hình của mình từ A tới Z bao gồm nâng ngực, tiêm môi 3 tháng 1 lần cùng nối tóc. Mặc dù hiện giờ đã chạm tới vẻ đẹp theo đúng kiểu cô mong muốn, một con búp bê tình dục nhưng Cindy vẫn chưa có ý định dừng lại ở đó. Cô vẫn muốn tiếp tục nâng size ngực và thắt dạ dày để giảm cân trong tương lai.

Từ năm 19 tuổi, Cindy đã thích và theo đuổi phong cách đẹp “lồng lộn”. Cô thường ra phố với mái tóc tẩy vàng hoe cùng lối trang điểm lòe loẹt. Đỉnh điểm cho tới khi phát hiện ra chồng sắp cưới của mình có người thứ ba, Cindy mới có đủ quyết tâm để thay đổi vẻ ngoài của mình.

Cindy trước khi phẫu thuật cũng đã là một người thích sự lòe loẹt.

Với vẻ ngoài trông như búp bê tình dục, người phụ nữ này thường xuyên nhận được những ánh nhìn cũng như những lời mời thiếu tế nhị từ cánh đàn ông. Thế nhưng, cô muốn họ hiểu rằng, cô cũng là một người phụ nữ bình thường mong muốn có một tình yêu bình dị, nhẹ nhàng chứ không phải là một con búp bê tình dục vô tri, vô giác.

 

Đả kích nào khiến người phụ nữ này lao vào phẫu thuật giống búp bê tình dục
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ