Công nghệ trẻ hóa bàn tay bằng Filler tại bệnh viện Thanh Vân

Không như mái tóc, làn da hay khuôn mặt, thực tế ít ai để ý đến việc chăm sóc đôi bàn tay. Sử dụng công nghệ trẻ hóa bàn tay bằng Filler sẽ giúp tay gầy guộc, nhiều nếp nhăn trở nên đầy đặn, mềm mại và mịn màng hơn.

Trẻ hóa bàn tay bằng Filler uy tín tại bệnh viện Thanh Vân

Trong ngành thẩm mỹ không còn ai xa lạ với chất làm đầy Filler, với thành phần chủ yếu là Hyaluronic Acid rất an toàn cho cơ thể.

Filler thường được dùng để làm đầy các nếp nhăn ở mắt, thái dương, giữa hai chân mày… hoặc giúp tạo hình môi căng mọng, nâng mũi, độn cằm… và không thể thiếu trong công nghệ trẻ hóa bàn tay không cần phẫu thuật.

Bệnh viện Thanh Vân là địa chỉ uy tín, tin cậy hàng đầu trong công nghệ làm đẹp cho bàn tay này bởi những ưu điểm vượt trội sau:

– Dùng phương pháp tiêm trực tiếp Filler vào vùng da tay bị lão hóa. Lấp đầy những nếp nhăn trên da, khiến đôi tay trở nên mịn màng và đẹp một cách tự nhiên.

– Sử dụng công nghệ đảm bảo an toàn, không dùng đến dao kéo. Đồng thời chất Filler bệnh viện Thanh Vân sử dụng đã được Bộ Y tế kiểm định nghiêm ngặt, tương thích với cơ thể, không gây bất kỳ biến chứng nào.

– Vì đây là biện pháp làm đẹp không phẫu thuật nên chắc chắn sẽ không đau và không để lại sẹo. Các bác sĩ chỉ gây tê vùng da tay cần làm đầy, không gây đau đớn. Mũi tiêm Filler rất nhỏ nên không để lại vết sẹo đáng lo ngại nào.

– Mặt khác, với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, mỗi ca trẻ hóa bàn tay tại bệnh viện Thanh Vân chỉ diễn ra trong khoảng 15 phút, bạn đã có bàn tay trẻ trung, đầy đặn. Đồng thời, bạn không phải mất nhiều thời gian để nghỉ ngơi và hồi phục

Chỉ với một công nghệ hết sức đơn giản như vậy bạn đã sở hữu đôi bàn tay đẹp như mong ước rồi. Hãy đến ngay bệnh viện Thanh Vân để trẻ hóa bàn tay của mình nhé.

 

Công nghệ trẻ hóa bàn tay bằng Filler tại bệnh viện Thanh Vân
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ