Coi chừng khi phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền.

Coi chừng khi phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền.

Hãy cân nhắc kỹ nếu bạn có ý tưởng muốn tạo má lúm đồng tiền vì không phải ai có má lúm đồng tiền cũng đẹp. Hơn nữa, phẫu thuật tạo má lúm ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt, quá trình tạo lúm quá nông hoặc quá sâu đều sẽ khiến khuôn mặt bạn biến dạng.

Sẽ là duyên dáng nếu bạn sở hữu “má lúm” thật sự, nhưng sẽ trở thành “thảm họa” nếu trên mặt bạn đột nhiên có thêm “giếng trời”.

Đừng ham rẻ mà nhận quả đắng:

Để toại nguyện ước mơ có má lúm đồng tiền nhiều chị em đã nhẹ dạ tin vào những lời quảng cáo đầy hoa mỹ mà bỏ ra số tiền từ 300.000 – 500.000 VNĐ để được thực hiện vài thủ thuật đơn giản, kém an toàn. Thế rồi, đôi má lúm trong mơ lại không khác gì hai vết sẹo hõm sâu trên mặt. Đáng buồn hơn là có người khi tạo má lúm xong đành nhập viện vì sau 1 tuần má lúm sưng đau và mưng mủ.

Mơ ước má lúm, lượm về “giếng trời”:

Trong quan niệm của người Á Đông, má lúm đồng tiền tượng trưng cho may mắn, tài lộc và cũng là duyên ngầm, là nét dễ thương của người sở hữu. Vì thế ngày nay, nhiều bạn trẻ đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ để có đôi má lúm vô cùng thu hút. Không chỉ các cô gái mà nhiều chàng trai cũng không quản ngại dao kéo để có thể sở hữu cái lúm hòng thay đổi “phong thủy” cho khuôn mặt. Dù không “hot” như các loại hình khác nhưng phẫu thuật tạo má lúm lúc nào cũng được yêu cầu tư vấn, và phẫu thuật tại các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ.

Thế nhưng, phẫu thuật má lúm đồng tiền tiềm ẩn rủi ro bị nhiễm trùng rất lớn, do đó, nếu tạo hình không phù hợp khuôn mặt rất dễ bị biến dạng. Khi thực hiện thẩm mỹ tại những cơ sở làm đẹp nhỏ lẻ không đầy đủ trang thiết bị kĩ thuật, và tay nghề người thực hiện non kém, rất dễ dẫn đến những tai biến nhiễm trùng, sưng mặt. Vì dụng cụ không được tiệt trùng và thủ thuật thẩm mỹ không thật sự an toàn.

Bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân từng đưa ra lời khuyến cáo, nếu muốn tạo má lúm bạn nên khám và được tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ và xét nghiệm kiểm tra máu đông trước phẫu thuật. Những người mắc các bệnh liên quan đến huyết áp, tim mạch, tiểu đường không nên làm thủ thuật này.

Phẫu thật tạo má lúm đồng tiền có nguy cơ và tiềm ẩn cao khả năng xảy ra biến chứng như chảy máu hoặc nhiễm trùng gây đau miệng, méo miệng vì làm tổn thương dây thần kinh mặt. Sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng luôn là mong muốn của phái đẹp. Vì thế, hãy biết lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín và an toàn để có được má lúm đồng tiền may mắn và xinh đẹp.

 

Coi chừng khi phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền.
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ