Cô sinh viên Đại học Thương mại bỗng chốc nổi tiếng nhờ đập đi xây lại

Sau Đức Phúc, mới đây, thêm một trường hợp lột xác ngoạn mục sau phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) được dân mạng không ngớt lời bàn tán. Nhân vật đó là Lê Huyền Trang, sinh năm 1996, quê Thanh Hóa, hiện là sinh viên trường ĐH Thương mại.

Từ một cô gái xấu xí với khớp hàm cắn ngược, cằm chìa ra phía trước quá nhiều so với tổng thể khuôn mặt, mũi ngắn và thấp, cánh mũi và đầu mũi to bè, 2 bên mũi hơi lệch… thành một cô gái mang gương mặt đẹp rất Tây đang rất thu hút sự tò mò của người xem. Khi tham gia chương trình Phép màu sắc đẹp trên VTV3, Huyền Trang cũng từng tâm sự rằng từ khi sinh ra Trang đã bị móm bẩm sinh. Cô luôn cảm thấy rất mặc cảm, chỉ muốn trốn đi một nơi nào đó để không ai nhìn thấy khuôn mặt của mình.

 

Hình ảnh trước và sau PTTM của cô được một người bạn thân chia sẻ lên mạng xã hội. Người bạn này chia sẻ “Thực ra không những không đẹp mà còn có phần khiếm khuyết bởi phần hàm của bạn ấy bị khớp cắn ngược, khuôn mặt lúc nào trông cũng dữ dằn mặc dù tính cách bạn ấy thực sự rất hiền, từ nhỏ đến lớn cô ấy luôn bị bạn bè trêu chọc, dè bỉu, luôn phải giấu cảm xúc mà thu mình lại…”

Trong khi rất nhiều người chấp nhận khuôn mặt trời sinh của mình, Huyền Trang tìm tới PTTM. Bởi cấu trúc xương khá phức tạp nên đòi hỏi kỹ thuật chỉnh sửa cao nên ca phẫu thuật kéo dài tận 4h đồng hồ, thời gian hồi phục mất hơn 1 tháng. Phẫu thuật thẩm mỹ thực sự là một thử thách, nó đánh đổi nhiều thứ, thậm chí là cả tính mạng. Nhưng nữ sinh 9x này đã can đảm vượt qua thử thách đó, dũng cảm nắm bắt cơ hội.

Sau khi quyết tâm “lột xác” nhờ dao kéo, cô cho biết hiện tại ngoại hình, cuộc sống và công việc đã thay đổi rất nhiều. Huyền Trang của hiện tại còn được nhiều người ưu ái dành cho lời khen cho vẻ đẹp “mới” này.

 

Tuy vậy, cũng có không ít người đưa ra lời khuyên rằng Huyền Trang cũng không nên quá lạm dụng đến PTTM để tránh gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe sau này. Theo các bạn thì quyết định của cô gái trẻ này là đúng hay sai?

Cô sinh viên Đại học Thương mại bỗng chốc nổi tiếng nhờ đập đi xây lại
5 (100%) 1 vote
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ