Có những phương pháp nâng mũi nào hiện nay?

Chào bác sĩ Thanh Vân, em là Trang Nhung, hiện đang sinh sống tại Đồng Nai, năm nay em 25 tuổi. Mũi của em rất tẹt, hai cánh mũi không đồng đều làm khuôn mặt em không được sắc sảo. Bây giờ em muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ cho mũi nhưng không biết có những phương pháp nâng mũi nào hiệu quả nhất. Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ. 

(Trang Nhung, Đồng Nai)

Chào bạn Trang Nhung, hiện nay với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, có rất nhiều phương pháp nâng mũi. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những cách an toàn và hiệu quả nhất để tránh những hậu quả đáng tiếc. Chúng tôi xin tư vấn cho bạn những cách sau đây: 

Nâng mũi bọc sụn: Là kỹ thuật sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi nhằm nâng mũi cao lên, giúp mũi thẳng, đồng thời không bị bóng hoặc bào mòn theo thời gian. Dùng sụn tai để bọc sụn là cách an toàn vì sụn tai kết hợp với đầu mũi sẽ là một khối thống nhất, đảm bảo độ bền cho mũi. 

Nâng mũi s – Line: Là cách gọt xương mũi cho thon gọn, làm cao thân mũi, thu nhỏ đầu mũi giúp mũi có dáng hình chữ S khi nhìn nghiêng, trông hài hòa hơn.  

Các trường hợp nâng mũi S- Line có thể giải quyết được.

Nâng mũi Hàn Quốc: Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc rất phù hợp cho mũi không quá thấp và không quá to. Cách này bác sĩ sẽ dùng sụn nhân tạo Hàn Quốc được làm từ sụn sinh học mềm Hàn Quốc, có tiêu chuẩn và kích thước phù hợp với từng loại mũi. 

Nâng mũi cấu trúc: Nếu bạn lần đầu tiên nâng mũi hoặc đã từng nâng mũi nhưng bị lệch, xấu và mỏng dần đi thì cách này là phù hợp. Phương pháp này rất thích hợp cho những mũi sửa nhiều lần nhưng không được như ý. 

Phẫu thuật nâng mũi giúp sống mũi cao, khuôn mặt sắc nét hơn.

Sử dụng Filler không phẫu thuật: Là cách nâng mũi an toàn vì trong thành phần Filler có axit amin không gây nguy hiểm cho cơ thể, không di truyền từ chỗ này sang chỗ khác. Hơn nữa, phương pháp này không dùng phẫu thuật nên không để lại sẹo, thời gian thực hiện nhanh chỉ trong 10 phút nhưng cần có thời gian nghỉ dưỡng. 

Ngoài những phương pháp nâng mũi trên, bạn có thể tham khảo thêm các phương pháp khác. Tuy nhiên, những cách trên đã được chọn lọc để mang lại hiệu quả và an toàn nhất. Phẫu thuật nâng mũi theo phương pháp an toàn sẽ giúp bạn tránh được nguy hiểm và đảm độ thẩm mỹ cho chiếc mũi trong thời gian lâu hơn. 

Mong rằng những thông trên đây đã giải đáp cho thắc mắc của bạn!

 

Có những phương pháp nâng mũi nào hiện nay?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ