Có nên treo chân mày – phun mày để có đôi mắt sáng đẹp, trẻ trung?

Chào bác sĩ Thanh Vân, tôi là Hồng Quyên, 42 tuổi, hiện đang sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh. Tôi đang có một số dấu hiệu lão hóa trên gương mặt, đặc biệt là đôi mắt. Mắt tôi đang có hiện tượng sụp mí, vùng da xung quanh mắt chùng và nhăn nheo, lông mày cũng bị sụp xuống rất thấp và nhìn rất nhạt. Điều này làm khuôn mặt của tôi nhìn già đi rất nhiều, kém sức sống. Hơn nữa công việc tư vấn viên cho hãng mỹ phẩm của tôi thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng, và hình thức bề ngoài rất quan trọng. Tôi cảm thấy rất tự ti, lo lắng điều đó sẽ ảnh hưởng đến công việc và một số vấn đề khác. Tôi có nghe mấy người bạn khuyên nên đi treo chân mày – phun mày nhưng tôi vẫn băn khoăn không biết phương pháp này có thực sự hiệu quả đối với những người đã ở tầm tuổi tứ tuần như tôi không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn bác sĩ.

Mắt bị sụp mí, lông mày thấp và nhạt khi bước vào tuổi 40 trở đi

Hồng Quyên thân mến,

Tôi hiểu tình trạng mà bạn đang trải qua, và cũng là tình trạng chung của rất nhiều chị em khi bước vào độ tuổi 40.

Khi da của bạn bắt đầu lão hóa, lượng collagen dưới da bạn bị suy giảm khiến da bạn không còn căng mịn. Thay vào đó là dấu hiệu chùng, nhão, nhăn nheo.. Vùng da quanh mắt là dễ bị nhất da ở đây rất mỏng và nhạy cảm. Hậu quả là “cửa sổ tâm hồn” của bạn sẽ bị sụp mí, sụp mày, nhìn rất thiếu sức sống, mệt mỏi và kém trẻ trung. 

Treo chân mày – phun mày là phương pháp kết hợp hai kỹ thuật: treo chân mày và phun mày nhằm đạt được hiệu quả tối đa: nâng cung chân mày được cao để đôi mắt nhìn sáng và phun mày để chân mày nhìn đẹp và sắc nét.

Treo chân mày và phun mày là phương pháp hiệu quả cải thiện sụp mí, sụp mày

Kỹ thuật treo chân mày: Sử dụng một loại chỉ sinh học rất đặc biệt nhằm nâng cơ, kéo căng bề mặt da đang bị chùng xuống lên phía trên. Từ đó cung chân mày của bạn sẽ được nâng lên hài hòa với khuôn mặt. Phần mí mắt được căng ra cũng sẽ hạn chế bị sụp. Da xung quanh đôi mắt của bạn sẽ căng, đôi mắt nhìn sáng đẹp và trẻ trung, có sức sống hơn.

Kỹ thuật này có ưu điểm là không cần phải phẫu thuật, thực hiện nhanh, hiệu quả cao và rất an toàn.

Kỹ thuật phun mày: sau khi thực hiện treo chân mày, các bác sĩ sẽ phun lại mày, tạo hình mày với dáng và màu sắc phù hợp. Màu sắc thường được sử dụng gần với màu tự nhiên nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả thẩm mỹ. 

Như vậy, khi thực hiện treo chân mày – phun mày, bạn sẽ sở hữu đôi mắt sáng, chân mày cao như thời da chưa lão hóa và với một đường chân mày sắc nét, hài hòa, tự nhiên. Đôi mắt đẹp và trẻ trung sẽ là cái hồn quan trọng nhất của gương mặt. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì phương pháp được kiểm chứng thực tế rất an toàn. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn các cơ sở uy tín để đạt kết quả hài lòng nhất.

Mong rằng câu trả lời này đã giải đáp vấn đề của bạn và giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

 

Có nên treo chân mày – phun mày để có đôi mắt sáng đẹp, trẻ trung?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ