Có nên ăn thịt gà sau nâng ngực hay không?

Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng lên. Cùng với đó các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ như nâng ngực, nâng mũi, gọt cằm… cũng ngày càng phát triển. Để có một bộ ngực đẹp thì chỉ có bác sỹ tay nghề giỏi là chưa đủ mà còn cần bổ sung các chất dinh dưỡng từ các loại rau củ, thịt. Thế nhưng có nên ăn thịt gà sau nâng ngực hay không?

Có nên ăn thịt gà ngay sau khi nâng ngực hay không?

Mọi người thường nghĩ rằng sau phẫu thuật nâng ngực, cơ thế sẽ yếu nên cần bổ sung các chất từ thịt, rau. Thế nhưng không phải loại thịt nào cũng ăn được thời điểm này. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì tốt nhất nên kiêng thịt gà sau phẫu thuật.

Bởi vì khi cơ thể lên da non ở vị trí mổ, nếu ăn thịt gà sẽ gây ngứa, khó chịu. Hơn nữa, thịt gà có tính nóng dễ gây hiện tượng sưng, mưng mủ vết mổ. Nghiêm trọng hơn là những vết mủ sẽ bị nhiễm trùng hoặc sau khi lành thì sẽ để lại sẹo lồi trên da gây mất thẩm mỹ.

Vậy nên ăn gì sau nâng ngực?

Sau nâng ngực thì nên kiêng thịt gà. Nhưng thay vào đó thì bạn có thể ăn những món ăn giàu vitamin A, D, E, dinh dưỡng như thịt lợn, rau củ, sữa đậu, hoa quả, nước khoáng… Những loại thực phẩm này sẽ giúp vết mổ mau lành hơn.

Mọi người con gái khi nâng ngực đều mong muốn có một bộ ngực thật đẹp vì vậy hãy những loại thực phẩm phù hợp để ăn. Tốt nhất bạn nên kiêng ăn thịt gà để tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc cần giải đáp thì hãy liên hệ qua website http://hoidapphauthuat.com để nhận được câu trả lời chính xác nhé!

Có nên ăn thịt gà sau nâng ngực hay không?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ