Có nên sửa lại mí mắt trên sau khi đã phẫu thuật hỏng 1 lần?

Chào bác sỹ Nguyễn Thanh Vân, tôi là Thư, 25 tuổi ở Thành phố Hồ Chí Minh. Cách đây 2 tháng tôi có phẫu thuật nhấn mí mắt, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, đường nhấn mí đã liền nhưng hai bên không đều nhau. Cụ thể là mí mắt bên trái to hơn mí mắt bên phải. Do đặc thù công việc phải tiếp xúc với rất nhiều khách hàng nên vấn đề này khiến tôi vô cùng tự ti và ngại ngùng. Đồng nghiệp khuyên tôi sửa lại mí mắt nhưng tôi vẫn đang phân vân và lo lắng. Thưa bác sỹ, trường hợp của tôi nên giải quyết thế nào ạ? Liệu tôi có nên sửa lại mí mắt trên sau khi đã phẫu thuật một lần? Tôi hy vọng được bác sỹ giải đáp! (Anh Thư, Thành phố Hồ Chí Minh)

Chào Anh Thư! Tôi biết bạn đang rất lo lắng về mí mắt của mình, tuy nhiên trường hợp của bạn hoàn toàn có thể khắc phục được, tôi xin giải đáp như sau:

Người ta thường nói “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn sở hữu một đôi mắt có chiều sâu, vì vậy nhiều người chọn đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, cụ thể là nhấn mí. Nhưng vì lựa chọn cơ sở chưa uy tín, tay nghề bác sỹ còn yếu hoặc sử dụng công nghệ thấp nên có rất nhiều trường hợp nhấn mí hỏng xảy ra. Có người mí mắt không liền, có người lại bị nhiễm trùng, cũng có trường hợp khi nhắm mắt lại 2 mí không liền nhau,…

Tuy nhiên bạn đừng lo lắng quá bởi chúng ta có thể khắc phục được bằng phương pháp sửa lại mí mắt trên. Và bạn cũng nên lựa chọn phương án này bởi vì nhan sắc rất quan trọng, bạn không thể sống với đôi mắt như vậy đến hết phần đời còn lại. Nhan sắc xinh đẹp không chỉ mang lại cho bạn lợi thế trong công việc mà còn là một phần giúp giữ lấy hạnh phúc trong gia đình.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp sửa lại mí mắt trên khác nhau với các công nghệ hiện đại nên bạn hãy yên tâm và chỉnh sửa. Phụ nữ có quyền được xinh đẹp, vì vậy đừng từ chối các phương pháp làm đẹp chỉ vì một lần thất bại. Chỉ cần bạn lựa chọn cơ sở uy tín và bác sỹ có chuyên môn thì mọi vấn đề đều có thể giải quyết.

Mong rằng câu trả lời này đã giải đáp được thắc mắc của bạn!

Có nên sửa lại mí mắt trên sau khi đã phẫu thuật hỏng 1 lần?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ