Có nên phẫu thuật hút mỡ đùi không?

Bắp đùi ở chân không được thon gọn, bị chảy xuống và tích tụ mỡ kiến bạn mất tự tin khi diện những chân váy quyến rũ. Liệu pháp phẫu thuật hút mỡ đùi là một giải pháp được sử dụng khá phổ biến hiện nay để giải quyết vấn đề trên. Thế nhưng, thật hư công dụng của biện pháp này như nào? Đâu là vấn đề bạn cần lưu ý khi thực hiện liệu pháp này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Phẫu thuật hút mỡ đùi là gì?

Phương pháp phẫu thuật nhanh nhất để loại bỏ các mô mỡ thừa ra khỏi cơ thể, đó là phẫu thuật hút mỡ. Hút mỡ đùi là phương pháp hút mỡ ở phần đùi nhằm đem lại một đôi chân thon gọn cho quý khách.

Một số lưu ý khi thực hiện hiện phương pháp hút mỡ đùi

Để có thể đảm bảo an toàn khi thực hiện các loại hình phẫu thuật hút mỡ, khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng bắt buộc phải đáp ứng quy trình nghiêm ngặt sau đây:

Bước 1 : Thăm khám

Bước này nhằm xác định thể tích mỡ thừa cần loại bỏ. Khi thăm khám xong, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phẫu thuật an toàn, hiệu quả và phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Sức khỏe là yếu tố cực kỳ quan trong quyết định việc thành công của bất kỳ ca phẫu thuật nào. Chính vì vậy, bạn phải tiến hành xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật  để biết mình có mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường…hay không.

Nếu bạn mắc phải một trong các bệnh lý trên thì tuyệt đối không được hút mỡ bụng, vì nguy cơ xảy ra biến chứng là rất cao.

Bước 3: Đo vẽ vị trí mô mỡ cần loại bỏ    

Bước này nhằm mục đích xác định vị trí vùng đùi sẽ hút mỡ. Từ đó lựa chọn phương pháp hút mỡ đùi phù hợp. 

Bước 4: Tiêm thuốc mê và cầm máu

Đây là việc phải làm của hầu hết các ca phẫu thuật nhằm giúp khách hàng thoải mái và yên tâm bước vào ca phẫu thuật. Nếu lượng mỡ đùi quá lớn, bác sĩ sẽ tiêm thêm thuốc giảm đau ở vị trí hút mỡ. Ngoài ra, bác sĩ sẽ bơm muối sinh lý hoặc epinephin để cầm máu trong quá trình hút mỡ.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật 

Với một số biện pháp chuyên môn, mỡ thừa sẽ được làm lỏng và hút ra ngoài cơ thể bằng các bơm chuyên dụng. 

Bước 6:  Đóng kín vết mổ

Là bước cuối cùng trong các cuộc phẫu thuật. Bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để khâu vết thương lại. Hoặc dùng một số liệu pháp  chuyên ngành để tái tạo lại các sợi collagen tổn thương, trường hợp một số khách hàng có đùi tích tụ mỡ dư nhiều thì cần được phẫu thuật cắt bỏ da thừa.

Giới thiệu địa chỉ hút mỡ đùi an toàn, uy tín

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ có thể thực hiện thuật hút mỡ đùi, thế nhưng lựa chọn được một đơn vị uy tín, an toàn thì không hề dễ. Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một địa chỉ rất đáng tin cậy, đó là bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân. 

Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 , được Bộ Y tế cấp phép hoạt động , quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của bộ Y tế, đội y bác sĩ lành nghề và tâm huyết, trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Trên đây là một số thông tin và lưu ý khi thực hiện phẫu thuật hút mỡ đùi, bạn nhớ lưu ý để ca phẫu thuật thành công mỹ mãn nhé.

Có nên phẫu thuật hút mỡ đùi không?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ