Có nên cấy mỡ môi thẩm mỹ hay không?

Chào các bác sĩ, em năm nay 24 tuổi chưa lập gia đình. Em sinh ra đã không có được bờ môi đẹp như mọi người. Môi em vừa mỏng, vừa khô nhìn rất khó coi, các nét khác trên khuôn mặt của em cũng coi như tạm được nhưng chỉ riêng bờ môi khiến em rất tự ti và ngại giao tiếp với mọi người. Nghe bạn bè mách em định cấy mỡ môi nhưng sợ rủi ro. Xin hỏi các bác sĩ em có nên cấy mỡ môi hay không ạ?” ( Thu Hà, Hà Nội)

Cấy mỡ môi An toàn so với kỹ thuật khác

Bạn thân mến, bờ môi đầy đặn không những giúp phái đẹp chúng ta trở nên quyến rũ hơn mà theo nhân tướng nó thể hiện sự quý phái, sung sướng. Bạn đã nghĩ đến việc cấy mỡ môi thì bạn có thể hoàn toàn an tâm bởi hiện nay đã có công nghệ cấy mỡ môi tự thân. Phương pháp này có những ưu điểm nổi bật đó là :

Sử dụng mỡ của chính cơ thể

Mỡ sẽ được lấy từ các cơ quan khác như eo, bụng, đùi của cơ thể bạn nên khả năng thích ứng nhanh hơn, tốt hơn mà lại an toàn hơn là dùng các chất khác từ bên ngoài

Bờ môi căng mọng quyến rũ

Cấy mỡ môi bằng phương pháp tự thân giúp cho môi đầy dần lên nhờ vậy bạn có cơ hội sở hữu bờ môi quyến rũ và gợi cảm.

An toàn hơn

Với kỹ thuật hiện đại mỡ được lấy từ chính cơ thể bạn nên an toàn hơn, không lo gặp phải các tác dụng phụ, phản ứng của cơ thể và cũng không có di chứng sau khi thực hiện phẫu thuật.

Bờ môi căng mọng sau thẩm mỹ

 Đặc biệt kỹ thuật này được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm nên độ chính xác cao hơn. Nhờ vậy bạn cũng có thể an tâm hơn và được sở hữu bờ môi căng mọng nhanh chóng.

Tiết kiệm thời gian

Sau khi thực hiện cấy mỡ môi bạn có thể hoạt động bình thường trở lại một cách nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi hay chăm sóc sau phẫu thuật.

 Không gây đau đớn

Do thực hiện bằng kỹ thuật xâm lấn nên cấy mỡ môi tự thân không khiế bạn cảm thấy đau đớn, không để lại sẹo. Đặc biệt vết chích nhỏ nên có thể nhanh chóng mờ đi theo thời gian.

Với những ưu điểm trên đây, H thân mến bạn có thể hoàn toàn yên tâm cấy mỡ môi mà không lo tác dụng phụ gì nhé. 

Có nên cấy mỡ môi thẩm mỹ hay không?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ