Có được nằm nghiêng sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực?

Chào bác sĩ Thanh Vân! Sau khi sinh hai con thì vòng 1 của tôi bắt đầu xuất hiện dấu hiệu sa trễ. Tôi tìm hiểu thì được biết đến phương pháp nâng ngực hiện đại có thể loại bỏ hoàn toàn tình trạng này. Chỉ có điều tôi lại hay nằm nghiêng khi đi ngủ nên rất sợ bị ảnh hưởng tới hình dạng khuôn ngực trong khi nhiều người lại nói có thể nằm nghiêng được. Xin được hỏi bác sĩ liệu tôi được nằm nghiêng sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực không? Nếu không may nằm nghiêng có ảnh hưởng đến hình dạng ngực mới phẫu thuật không? Rất mong nhận được câu trả lời của bác sĩ. Tôi chân thành cảm ơn!

(Lan, Hà Nội)

Chào Lan, trước hết cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Tôi xin được trả lời băn khoăn của bạn như sau:

Nâng ngực về bản chất là đưa túi độn ngực vào bên trong ngực để tăng kích thước cũng như khiến vòng 1 căng tròn, hấp dẫn. Sau khi nâng ngực sẽ phải mặc áo định hình trong khoảng 1 tháng đầu tiên để cố định form ngực. Việc mặc áo định hình ngực này cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến việc nằm nghiêng. 

Dịch vụ phẫu thuật chỉnh sửa ngực chất lượng tại bệnh viện Thanh Vân

Hơn nữa khi bạn nằm nghiêng sẽ rất dễ khiến ngực mới phẫu thuật đổ dồn về 1 bên gây mất form ngực. Chính vì thế ngoài mặc áo định hình thì bạn còn phải nằm ngửa liên tục khoảng 3 đến 4 tuần sau khi phẫu thuật nâng ngực để khuôn ngực được hoàn thiện hình dáng trọn vẹn. Nếu như bạn bắt buộc phải nằm nghiêng mới cảm thấy thoải mái thì có thể thì cần kê gối mềm ở hai bên để tránh tình trạng ngực bị dồn ép. Như vậy sau khi nâng ngực, bạn sẽ buộc phải nằm nghiêng ít nhất một tháng nếu muốn sở hữu một khuôn ngực đẹp như ý.

Mong rằng những giải đáp về phẫu thuật nâng ngực đã khiến bạn hài lòng. Để có được khuôn ngực đẹp ngoài những chú ý dặn dò thì bạn còn cần tìm được địa chỉ phẫu thuật uy tín, chất lượng. Chúc bạn sức khỏe và sớm thành công!

Có được nằm nghiêng sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ