Có chăng Hoàng Thùy đã nhờ cậy dao kéo để tự tin tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ?

Bước chân vào showbiz sau sự thành công trong cuộc thi người mẫu Vietnam’s next top model 2011, Hoàng Thùy đã và đang trở thành một cái tên khá nổi tiếng trong làng người mẫu trong nước và quốc tế. Gần đây, một lần nữa cô đã khẳng định vị thế và tài năng của mình với vị trí là huấn luyện viên trong chương trình The Face 2017. Có thể nói, Hoàng Thùy đã trưởng thành hơn rất nhiều so với cột mốc năm 2017. Không dừng ở đó, cô người mẫu tài năng đến từ Thanh Hóa này đã khiến khán giả phải chú ý khi đã đăng kí tham gia cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.

Xuất phát điểm từ một cô nàng với vẻ ngoài nhạt nhòa và nhút nhác trong Vietnam’s Next Top Model, nhưng cô đã gây ấn tượng mạnh với giám khảo bởi thân hình đúng chuẩn và số đo ba vòng đáng mơ ước 76 – 58 – 85. VỚi những cố gắng không ngừng, cô đã vượt qua Trà My và Lê Thúy để trở thành quán quân cuộc thi Vietnam’s next top model  2011 một cách ngoạn mục. Và khi có mặt trong đêm chung kế, siêu mẫu quốc tế Tyra Banks cũng đã dành cho cô những lời nhận xét vô cùng tốt đẹp.

Gương mặt góc cạnh và vóc dáng hoàn hảo, cô được nhận xét là người sinh ra để dành cho sàn catwalk. Đôi mắt nhỏ và dài vừa là một lợi thế và cũng vừa là một khuyết điểm lớn nhất của cô. Nó là cho cô trở nên ấn tượng hơn nhưng cũng khiến cho cô khó thể hiện thần thái.

Tuy nhiên, với những bức hình mới của Hoàng Thùy, thật không khó để nhận ra mắt cô đã trở nên sắc sảo và to hơn so với trước đây.

 

Đặc biệt, ở phần góc mắt đã trở nên đẹp hơn rất nhiều.

Nhìn vào những hình ảnh lúc này, nhiều người có thắc mắc rằng: Liệu cô có nhờ thẩm mỹ để có thể tự tin hơn khi tham gia cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ năm nay hay không?

Có chăng Hoàng Thùy đã nhờ cậy dao kéo để tự tin tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ