Có cần gây mê khi thực hiện hút mỡ toàn thân?

Chào bác sĩ, em năm nay 37 tuổi và đã có 2 đứa con. Từ sau khi đẻ đứa thứ 2 mỡ thừa của em ngày càng nhiều. Em đã đi tư vấn ở một vài thẩm mỹ viện và sắp tới sẽ thực hiện một ca hút mỡ toàn thân. Tuy nhiên em muốn hỏi có cần gây mê khi thực hiện hút mỡ toàn thân không và bao lâu thì lành lại. Mong bác sĩ trả lời, em cảm ơn ạ! 

(Lê Thị Hoài Linh, Bắc Giang)

Chào Hoài Linh, chị xin giải đáp thắc mắc này của em như sau:

Hút mỡ toàn thân là phương pháp hút mỡ bằng sóng siêu âm giúp loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể, đem lại vóc dáng thon gọn như ý muốn trong thời gian dài. Đây là phương pháp thẩm mỹ phổ biến đối với chị em hiện nay, đặc biệt là các mẹ bỉm sữa, các bạn béo phì, thừa cân chưa hài lòng về cơ thể của mình. 

Mỡ thừa luôn là nỗi ám ảnh của chị em

Bên cạnh chi phí, quy trình thực hiện thì việc có cần gây mê khi thực hiện hút mỡ toàn thân không là điều nhiều bạn còn băn khoăn. Với một ca phẫu thuật độ khó cao như hút mỡ thì gây mê là yêu cầu bắt buộc. Gây mê sẽ giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu, ca phẫu thuật cũng diễn ra thuận lợi. 

Thông thường thời gian để bình phục hoàn toàn là từ 2-4 tuần tùy cơ địa từng người. Tuy nhiên, em cần để ý chế độ kiêng khem và dặn dò của bác sĩ để đạt hiệu quả tốt nhất. 

Một ca phẫu thuật hút mỡ toàn thân 

Nhiều bạn lo sợ việc gây mê sẽ ảnh hưởng đến tinh thần hay tình trạng sức khỏe hậu phẫu thế nên việc chọn trung tâm phẫu thuật uy tín là điều hết sức quan trọng. Nếu em chưa chọn được địa chỉ uy tín hãy đến và tham khảo dịch vụ hút mỡ toàn thân tại thẩm mỹ viện Thanh Vân. Với dàn bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn và đội ngũ nhân viên tận tình, trang thiết bị hiện đại chắc chắn thẩm mỹ viện Thanh Vân sẽ không khiến bạn thất vọng. 

Mong rằng câu trả lời trên đã giúp em giải đáp được thắc mắc của mình. Chúc em luôn thành công và tỏa sáng!

Có cần gây mê khi thực hiện hút mỡ toàn thân?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ