Có cách nào làm hồng nhũ hoa không phẫu thuật không?

Xin chào bác sĩ, em năm nay 21 tuổi và chưa kết hôn. Tuy nhiên phần đầu nhũ hoa của em lại có màu đậm nhìn rất mất thẩm mỹ. Em được biết hiện nay có một phương pháp gọi là làm hồng nhũ hoa không phẫu thuật. Em cũng muốn lựa chọn để khắc phục điểm tự ti của mình nhưng chưa hiểu rõ về nó. Bác sĩ có thể cho em biết rõ hơn về phương pháp này được không ạ?

(Lan, Hà Nội)

Chào Lan, tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Thông thường ta thường thấy tình trạng nhũ hoa bị thâm sạm xảy ra sau khi sinh nở. Tuy nhiên cũng không ít các bạn gái chưa hề sinh con nhưng do cơ địa nên vốn ngay từ đầu đã sở hữu đầu nhũ hoa tối màu khiến bản thân khá mất tự tin mà không dám chia sẻ. 

Trong số các phương pháp làm hồng nhũ hoa thì phương pháp không cần phẫu thuật đang được chị em quan tâm vì sự an toàn của nó.

Làm hồng nhũ hoa không phẫu thuật là gì?

Đó là phương pháp dùng laser thế hệ mới có chứa các bước sóng cung cấp năng lượng trẻ hóa chuyên sâu tác động trực tiếp vào vùng đầu ngực. Năng lượng này có tác dụng phá vỡ cấu trúc và đánh bật các sắc tố thâm đen. Đồng thời kích thích sản sinh collagen – elastin giúp phần ngực thêm sáng màu.

Quy trình làm hồng nhũ hoa không phẫu thuật

Sử dụng laser giúp làm hồng nhũ hoa không đau đớn

Bước sóng laser khoảng gần 3000 nm tác động trực tiếp vào phần đầu nhũ hoa sẽ nhanh chóng lấy đi các phần tế bào bị thâm sạm và sau 4-6 lần điều trị bạn sẽ thấy đôi nhũ hoa của mình với diện mạo tươi mới.

Ưu điểm của phương pháp làm hồng nhũ hoa không phẫu thuật

  • Hiệu quả, không sẹo xấu, không sưng, không nhăn, giúp chị em tự tin sau chỉ một lần thực hiện;
  • Không ảnh hưởng tới cảm giác và vẫn bảo toàn chức năng cho con bú;
  • Hiệu quả dài lâu, không thâm trở lại.

Chi phí làm hồng nhũ hoa không phẫu thuật như thế nào?

Hiện nay chi phí làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ laser có giá khoảng 15 triệu với một lần duy nhất. Với mức chi phí này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả cũng như chất lượng của dịch vụ.

Với những chia sẻ trên hy vọng bạn đã có cho mình kiến thức về phương pháp làm hồng nhũ hoa không cần phẫu thuật.

Có cách nào làm hồng nhũ hoa không phẫu thuật không?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ