Chưa hài lòng với ngoại hình hiện tại, Angela Phương Trinh tiếp tục bơm môi tều?

Việc tu sửa vòng 3 còn chưa hạ nhiệt thì những hình ảnh đời thường được  Angela Phương Trinh chia sẻ lên trang cá nhân với đôi môi sưng vều đã khiến nhiều người bất ngờ.

Angela Phương Trinh được đánh giá là một trong số ít những người đẹp hiếm hoi của làng giải trí thừa nhận việc cô đã nhờ phẫu thuật thẩm mỹ để có một nhan sắc xinh đẹp hơn. Trước đây, người đẹp đã phẫu thuật mũi và vòng 3 để thỏa mãn ý thích của mình.

Thế nhưng trong một số hình ảnh mới đây, người đẹp này đã khoe những hình ảnh có phần khác lạ của mình với khuôn miệng dày, sưng to. Nhiều người cho rằng cô đã bơm môi để có một đôi môi căng mọng như trong hình.

Nhiều người cho rằng người đẹp đã phẫu thuật thẩm mỹ môi của mình cho thêm phần quyến rũ.

Ngoài ra, nhiều người nhận xét rằng lần phẫu thuật này của cô không thực sự thành công bởi vì đôi môi cô làm quá lớn so với khuôn mặt của mình. Trước đây, Angela Phương Trinh cũng từng bị dư luận xỉa xói khi sửa chiếc mũi bị hỏng. Đáp lại những bình luận ác ý của cư dân mạng, người đẹp trả lời “Phẫu thuật thẩm mỹ không một sớm một chiều mà đẹp được. Tôi vừa mới đi sửa về được mấy hôm, nên hình ảnh mọi người nhìn thấy chưa phải là mũi hoàn thiện. Tôi chắc chắn rằng một thời gian nữa, mũi của tôi sẽ đẹp. lúc đó mọi người sẽ thấy vì sao tôi phải sữa mũi cũ”.

“Từ khi quyết định hóa thân thành cô nàng cá tính trong bộ phim sitcom mới, Trinh và ê-kíp đã chấp nhận việc thay đổi hình ảnh để phù hợp với tính cách của nhân vật qua mỗi tập. Ở những tập đầu, Trinh được trang điểm với son lì, màu đỏ đậm. Càng về sau, khi vai diễn bắt đầu thay đổi, ê-kíp trang điểm cũng lựa chọn layout make-up, trang phục, kiểu tóc khác để phù hợp hơn cho Trinh. Do đó, chuyên gia trang điểm chọn son màu nhạt tối, tô thêm chút son bóng để tăng thêm vẻ kiêu kỳ của nhân vật. Đó cũng là lý do mỗi lần Trinh tạo kiểu chu môi, nhiều người sẽ nhầm tưởng mình phẫu thuật thẩm mỹ để giúp đôi môi quyến rũ, gợi cảm hơn, nhưng thực ra lại chỉ là trang điểm thôi” – cô nàng chia sẻ.

Chưa hài lòng với ngoại hình hiện tại, Angela Phương Trinh tiếp tục bơm môi tều?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ