Chưa có con thì nên thực hiện nâng ngực hay không?

Hiện nay có nhiều phương pháp giúp tăng kích thước ngực. Tuy nhiên sử dụng mỹ phẩm nở ngực hay một số loại máy móc khác thường chỉ có tác dụng săn chắc ngực và nở ngực tạm thời. Muốn đạt được kết quả ổn định có thể sử dụng phương pháp bơm đầy ngực hoặc phẫu thuật đặt túi độn ngực. Vậy, chưa có con thì nên thực hiện nâng ngực hay không?

Nếu như túi độn ngực đặt ở vị trí trước cơ ngực sẽ dẫn đến hiện tượng túi ngực chèn ép tuyến vú và không còn khả năng tiết sữa. Khi túi ngực được đặt ở vị trí sau cơ ngực, hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến vú, do đó sau phẫu thuật nâng ngực không ảnh hưởng đến chức năng tuyến sữa và chị em vẫn có thể cho con bú bình thường. Trong trường hợp bạn chưa có gia đình và chưa có kế hoạch sinh con, bạn có thể yên tâm thực hiện dịch vụ nâng ngực nội soi. Sau đó từ 6 tháng đến 1 năm bạn có thể mang thai và nuôi con bằng sữa mẹ một cách bình thường mà không ảnh hưởng gì đến tuyến sữa và cấu trúc của ngực.

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực được nhiều khách hàng ưa chuộng nhằm làm tăng kích cỡ ngực một cách tự nhiên, an toàn, hạn chế xâm lấn, không để lại sẹo và không làm ảnh hưởng đến chức năng của tuyến vú cũng như khả năng tiết sữa và cho con bú. Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân là địa chỉ thẩm mỹ được đông đảo khách hàng lựa chọn khi thực hiện nâng ngực nội soi. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao cùng kỹ thuật nâng ngực nội soi, phương pháp nâng ngưc nhẹ đảm bảo mang lại cho khách hàng một khuôn ngực căng tròn mềm mại như ý.

Với những chia sẻ trên, hy vọng rằng có thể giúp ích được bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp kịp thời.

Chưa có con thì nên thực hiện nâng ngực hay không?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ