Chống lão hóa da khi nào là phù hợp nhất?

Bạn đã biết tình trạng da của bản thân? Mặc dù nhận biết được da đang tiến vào giai đoạn lão hóa nhưng vẫn chưa nhận biết được mức độ lão hóa của da?

doncam

Cùng bác sĩ điểm qua những dấu hiệu sau để nhận biết nhé. Vì mỗi tình trạng lão hóa chúng ta sẽ có phương pháp điều trị khác nhau.

Dấu hiệu lão hoá nhẹ

– Nếp nhăn
– Bề mặt da sần sùi, thiếu sức sống
– Chảy xệ trung bình
– Thay đổi sắc tố da

Dấu hiệu lão hoá nặng

– Chảy xệ và lão hoá nặng
– Nếp nhăn sâu
–  Da mắt dư thừa nhiều
–  Khuyết lõm khuôn mặt

Khi bắt đầu thấy da lão hóa thì mới mới bắt đầu chống lão da thì đã khá trễ. Quá trình này phải được thực hiện sớm và điều độ mỗi ngày thông qua chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng và chăm sóc da hợp lý các nàng nhé!

Căng da mặt bằng chỉ là một trong những phương pháp giúp giải quyết tình trạng lão hóa da, da chảy xệ hiệu quả được nhiều chị em ưu ái tin dùng. Nhưng một số nàng vẫn lo lắng rằng liệu dùng chỉ để kéo căng da thì chỉ có nổi, hiện trên da không? Có gây nguy hiểm gì không?

Về lo lắng thứ nhất, hiện tượng chỉ nổi trên da sẽ không xảy ra các nàng nhé. Trong thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ bác sĩ sử dụng sở chỉ Art Lift, điểm khác biệt của sợi chỉ này chính là ứng dụng cơ chế chỉ tự tiêu, ngấm sâu vào da của bạn ngay sau khi thực hiện, giúp bạn không có cảm giác “chỉ nổi trên da” như một số loại chỉ khác.

Art Lift khi đi được đưa vào trong da sẽ giúp tăng cường lưu thông mạch máu, kích thích sinh trưởng collagen giúp da căng mịn hơn, làm chậm các dấu hiệu lão hóa khi bước vào tuổi trung niên. Vậy nên, các nàng có thể hoàn toàn an tâm với phương pháp thẩm mỹ này nhé.

Chống lão hóa da khi nào là phù hợp nhất?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ