Chọn size túi ngực phù hợp cơ thể

Chọn size túi ngực phù hợp là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của một ca phẫu thuật nâng ngực. Bởi lẽ không phải cứ đặt size lớn là đẹp mà kích thước ngực làm phải phù hợp với những số đo trên cơ thể. Không ít những chị em sau khi làm ngực phải tiến hành làm lại vì ngực to quá khổ khiến ngực không tự nhiên và gây nên những cản trở trong sinh hoạt thường ngày hay thậm chí là gây ảnh hưởng đến sức khỏe như gây ra bệnh đau cột sống.

Túi độn ngực sử dụng trong thẩm mỹ rất đa dạng với những dung tích khác nhau như 225ml, 250ml, 275ml, 300ml, 350ml, 400ml, 500ml… Thông thường, các chị em phụ nữ sẽ chọn túi có kích thước từ 350ml tuy nhiên như bác sĩ Thanh Vân (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân) đã tư vấn: “Mỗi chị em sẽ có một dãy kích thước được xem là đẹp tự nhiên và đến một kích thước nào đó túi độn ngực sẽ làm cho bầu vú mất tự nhiên. Vì vậy, khi chọn size túi ngực cần đảm bảo dựa trên nguyên tắc tỷ lệ vàng trong nâng ngực và nhu cầu của khách.”

 

Khi đến với các bệnh viện thẩm mỹ có uy tín thì các bác sĩ sẽ tiến hành đo tỷ lệ cơ thể khách hàng để tìm được kích cỡ túi ngực phù hợp cho từng đối tượng khác nhau.

Bác sĩ Thanh Vân cũng cho biết thêm, thông thường thì những người có chiều cao khoảng 1m50 thì túi độn ngực có kích thước 275ml là phù hợp, còn đối với người trên 1m60 thì túi ngực có kích thước 300 – 350ml là phù hợp.

Bài viết đã chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn size túi ngực phù hợp.Hy vọng những kinh nghiệm trên hữu ích với các chị em.

Chọn size túi ngực phù hợp cơ thể
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ