Chia sẻ kinh nghiệm thêu mày 3D

Để giúp chị em có được vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên nhất, các công nghệ thẩm mỹ xuất hiện ngày càng nhiều và có những bước tiến lớn trong lĩnh vực làm đẹp. Thêu mày 3D là phương pháp thẩm mỹ được đánh giá là một trong những phương tiện làm đẹp hữu ích, giúp phái đẹp khắc phục những nhược điểm của lông mày một cách tối ưu nhất.

Thêu mày 3D là gì?

Phương pháp thêu mày này sẽ giúp bạn sở hữu cặp lông mày đẹp tự nhiên. Thêu mày 3D được coi là một bước tiến vượt bậc so với những kỹ thuật phun thêu cũ. Phương pháp này sẽ tạo nên những sợi lông mày mềm mịn, mỏng như thật, khiến lông mày trở nên tự nhiên, mềm mại. Thêu mày tỉ mỉ từng sợi, kim thêu có đầu siêu nhỏ đi thành đường nét tinh vi xen lẫn lông mày tự nhiên.

Thêu mày 3D

Quy trình thêu mày 3D tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

Để có được đôi lông mày đẹp tự nhiên bạn cần trải qua quy trình thêu mày 3D chính xác và khoa học tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiến hành thăm khám xem và lôn gmafy của bạn gặp phải khuyết điểm gì, cần chỉnh sửa ra sao. Sau đó sẽ tư vấn cho bạn về hình dáng, màu sắc sao cho phù hợp với khuôn mặt nhất.
 • Bước 2: Chuẩn bị. Bạn sẽ được làm sạch vùng da để thêu mày 3D để đảm bảo vệ sinh và tính an toàn. Để mang lại một đôi lông mày hoàn hảo cho khách hàng, các chuyên gia sẽ tiến hành đo vẽ hình dáng sau đó cho khách hàng tham khảo.
 • Bước 3: Bôi tê. Chuyên gia sẽ tiến hành bôi tê nhằm tạo cảm giác thoải mái cho bạn trong quá trình thực hiện.
 • Bước 4: Tiến hành thêu mày 3D. Chuyên gia căn cứ vào kiểu dáng đã định hình trước để tiến hành thêu mày qua các dụng cụ chuyên biệt để tỉ mỉ thêu lên từng sợi chính xác. Đây là khâu chiếm nhiều thời gian nhất trong quá trình thực hiện.Sau khi thêu xong, bạn sẽ được các chuyên gia dặn dò và cần thực hiện đúng để có được đôi lông mày đẹp như ý.

  Những biến chứng khi thêu mày 3D

  Thêu mày 3D không phải là phương pháp thẩm mỹ quá phức tạp nhưng nó đòi hỏi phải được tiến hành bởi chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao. Một số biến chứng khi thêu mày như viêm, sẹo, màu mực nhòe.

  Để có được đôi lông mày đẹp, phù hợp với khuôn mặt bạn cần lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân là một gợi ý cho những bạn đang có ý định thêu mày.

  Chúc bạn sớm có được đôi lông mày đẹp tự nhiên, hài hòa và lựa chọn được cơ sở thêu mày 3D uy tín nhất!

Chia sẻ kinh nghiệm thêu mày 3D
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ