Chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ mũi không phẫu thuật.

Thời gian gần đây, nhiều chị em truyền tai nhau về phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật. Vẫn biết, thẩm mỹ không phẫu thuật đã xuất hiện từ lâu và được áp dụng trong nhiều ca thẩm mỹ, nhiều chị em đã mạnh dạn hơn, vì không gây đau bằng phương pháp thẩm mỹ phẫu thuật.
Trên khuôn mặt, có lẽ mũi là bộ phận được nhiều người chú ý nhất, một chiếc mũi thấp, tẹt, cánh mũi to, bè hay đầu mũi thô khiến nhiều chị em chỉ lắc đầu “ngao ngán” vì sự không cân xứng, thiếu hài hoà trên khuôn mặt mình. Nhiều người đã tìm đến các bệnh viện thẩm mỹ để tân trang lại nhan sắc của mình. Khi nâng mũi, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn xem bạn nên thẩm mỹ bằng phẫu thuật, chỉnh hình cấu trúc mũi S – LINE,… hay thẩm mỹ không phẫu thuật. Bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm thẩm mỹ không phẫu thuật.
Nâng mũi không phẫu thuật là giải pháp nâng mũi không “can thiệp” dao kéo, được tiêm bằng chất làm đầy, không đau, không để lại sẹo, làm cho mũi cao, đẹp tự nhiên. Các chất làm đầy thường được sử dụng như Radies, Aquamid, Juvederm, Texoane, Restylane. Các bác sĩ sẽ thăm khám, xác định lượng chất làm đầy giúp mũi nâng cao hơn mà hoàn toàn không cần phẫu thuật. Chất làm đầy sau khi tiêm vào cơ thể sẽ làm phẳng da hay tăng thể tích của mũi trong một thời gian ngắn.
Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp dành cho những chị em lo sợ dao kéo. Nâng mũi tùy theo chất làm đầy được tiêm vào giữ được trong khoảng thời gian từ một đến ba năm và có thể tiến hành trong lần tiếp theo nếu muốn có dáng mũi cao, đẹp như ý muốn.

Chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ mũi không phẫu thuật.
4.6 (92.73%) 11 votes
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ