Chi tiết quy trình độn cằm Vline đạt tiêu chuẩn từ Bộ Y Tế

Một chiếc cằm thon gọn, nhỏ nhắn luôn là mơ ước của rất nhiều cô nàng tuy nhiên không phải ai cũng có được điều này khi sinh ra. Vì vậy độn cằm Vline chính là công nghệ được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn thực hiện bởi tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ luôn được bảo đảm lên hàng đầu.

Quy trình độn cằm Vline đạt tiêu chuẩn từ Bộ Y Tế

Một chiếc cằm đẹp không chỉ mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo mà còn khiến tổng thể gương mặt trở nên có thần thái hơn. Một quy trình độn cằm Vline an toàn phải đáp ứng các bước sau đây.

Bác sĩ tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ xem xét tổng quan gương mặt của khách hàng để có thể tư vấn một phương pháp độn cằm vừa an toàn vừa mang đến kết quả cao nhất. Bên cạnh đó, bạn còn được kiểm tra tình trạng sức khỏe, thử khả năng phản ứng thuốc và tiến hành một số xét nghiệm bắt buộc trước khi độn cằm.

Đo vẽ chính xác dáng cằm và gây tê

Để có kết quả độn cằm đẹp thì bác sĩ sẽ xác định hình dáng, kích thước chiếc cằm thật chính xác. Sau đó, bạn sẽ được gây tê tại chỗ để mang đến những cảm giác dễ chịu, thoải mái trong khi độn cằm.

Tiến hành độn cằm và chăm sóc hậu phẫu

Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng để đưa chất độn vào bên trong, sau đó nhẹ nhàng tạo hình thật chuẩn xác với gương mặt. Sau đó, bạn sẽ được đưa đến phòng chăm sóc sau phẫu thuật để theo dõi tiến trình hồi phục.

Để tránh ảnh hưởng sức khỏe thì bạn nên cân nhắc trong việc lựa chọn đơn vị độn cằm có uy tín trên thị trường nhé.

 

Chi tiết quy trình độn cằm Vline đạt tiêu chuẩn từ Bộ Y Tế
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ