Chế độ kiêng khem sau khi thu nhỏ núm vú

Núm vú quá cỡ là nỗi niềm của rất nhiều chị em phụ nữ. Tình trạng này không chỉ khiến bản thân bị mặc cảm mà còn ảnh hưởng đến đời sống tình dục vợ chồng. Vì vậy nhiều eva đã tìm đến công nghệ thu nhỏ núm vú để khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên để mang đến kết quả ưng ý thì mọi người phải chú ý đến chế độ kiêng khem sau thực hiện

Chế độ kiêng khem sau khi thu nhỏ núm vú

Thu nhỏ núm vú là công nghệ làm đẹp an toàn cho nên thời gian tiến hành cũng khá nhanh chóng, dao động trong khoảng 40 – 60 phút. Sau 1 – 2 ngày khi thực hiện, bạn có thể sinh hoạt lại bình thường.

Tuy nhiên để rút ngắn thời gian hồi phục thì mọi người nên tránh va chạm mạnh vào vùng mới thu nhỏ núm vú. Đồng thời giữ gìn vết thương cẩn thận: không để nước và bụi bẩn dơ dính. Đặc biệt, bạn không nên ăn các loại thực phẩm có thể khiến vết thương bị ảnh hưởng như rau muống, tôm, cua, thịt gà, trứng…

Để vết thương nhanh lành thì việc uống thuốc theo đơn kê của bác sĩ là điều bắt buộc. Sau 7 ngày thu nhỏ núm vú, bạn phải đến địa chỉ thực hiện để bác sĩ xem xét, thăm khám và đánh giá kết quả sau khi phẫu thuật.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân là dịch vụ chuyên thực hiện công nghệ thu nhỏ núm vú và đã mang đến hàng nghìn kết quả hoàn hảo cho chị em phụ nữ. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng sau khi thực hiện các phương pháp làm đẹp tại đây.

 

Chế độ kiêng khem sau khi thu nhỏ núm vú
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ