Cấy mỡ tự thân phương pháp tối ưu trẻ hóa vùng mặt.

Mặc dù mỡ thừa luôn là kẻ thù đáng ghét với nhiều chị em phụ nữ, nhưng trong mô mỡ có nhiều tế bào tốt có khả năng tái sinh các tổ chức bị lão hóa. Ngoài việc giúp vùng được cấy mỡ trở nên trẻ trung thì bạn còn được hút mỡ giúp thon gọn vùng bụng hoặc vùng đùi. Do đó, tiêm mỡ tự thân là một phương pháp đang  được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Cấy mỡ tự thân giúp trẻ hóa làn da, giảm thiểu các nếp nhăn, cải thiện những điểm xấu trên mặt như hốc mắt sâu, má hóp, mu bàn tay nhiều xương…

Phương pháp cấy mỡ tự thân

 * Phương pháp cấy mỡ tự thân là gì? 

Tiêm mỡ tự thân là một kỹ thuật thẩm mỹ được thực hiện bằng cách lấy mỡ ở vùng này tiêm vào vùng khác trên chính cơ thể của mình. Mỡ có thể được chuyển đi bất cứ vùng nào trên cơ thể.

* Quy trình thực hiện

Trước khi tiến hành cấy mỡ tự thân vùng mặt, bạn sẽ được bác sỹ trực tiếp tư vấn thăm khám và đưa ra giải pháp lựa chọn cho khách hàng nên lấy mỡ vùng nào để đưa lên vùng mặt. 

Bước 1: Tiến hành gây tê

Sau khi bắt đầu tiến hành cấy mỡ vùng mặt bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng cho và vùng nhận mỡ. Quá trình này đảm bảo an toàn và không đau, không gây sự sợ hãi cho khách hàng cũng như biến chứng trong suốt quá trình thực hiện bác sĩ sẽ gây tê toàn thân.

Bước 2: Tiến hành hút lấy mỡ

Bác sĩ sẽ lấy mỡ từ cơ thể như bụng hoặc đùi, mỡ sau khi được lấy ra khỏi cơ thể sẽ trải qua các công đoại sàng lọc (sử dụng phương pháp quay ly tâm) mỡ để chọn ra các tế bào mỡ khỏe mạnh nhất ghép vào lại những vị trí cần làm đẹp trên cơ thể. Trong mỡ đó có nhiều tế bào gốc, mỡ được tiêm vào sẽ giúp cải thiện chất lượng của làn da và làm đầy các vùng lõm, nếp nhăn, rãnh trên khuôn mặt. 

Bước 3: Tiến hành cấy mỡ 

Thông thường phương pháp được sử dụng hiệu quả nhất là kỹ thuật tập trung vào việc chia đều và dàn mỏng các tổ chức mỡ ghép vào hay còn gọi là ghép mỡ vi thể, tức là sử dụng các kim cấy mỡ siêu nhỏ cấy vào các vùng định trước để đảm bảo lượng mỡ sống cao nhất.

Tỷ lệ mỡ sống sẽ từ 30% đến 40% trên lượng mỡ bơm cấy vào, lượng mỡ này sẽ sống vĩnh viễn ở vị trí mới thân thể của chính người đó và tỷ lệ sống từ 50% đến 60 % là tỷ lệ lý tưởng. Vậy nên phương pháp này đòi hỏi cần có những bác sĩ tay nghề cao thì mới có thể căn chỉnh cũng như ước lượng lượng mỡ tiêm vào vùng cần làm đầy.

Bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Sở dĩ phương pháp này đang được nhiều quý cô lựa chọn hiện nay là bởi phương pháp này như một “mũi tên bắn trúng hai đích”. Bạn vừa có thể giảm mỡ ở vùng cần giảm như bụng hay đùi, lại vừa có thể làm làm đẹp cho da mặt hay thậm chí là nâng ngực, nâng mông…

Lời khuyên các bạn hãy chọn các sơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện cấy mỡ tự thân cho vùng mặt bởi đây là kỹ thuât thẩm mỹ đòi hỏi trình độ, tay nghề bác sĩ cao. Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân một địa chỉ thẩm mỹ uy tín hoàn toàn đáp ứng nhưng quy chuẩn an toàn trong thẩm mỹ là một địa chỉ đáng tin cậy để các bạn lựa chọn .

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

Địa chỉ:  33 G – H Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM

Email: benhvienthanhvan@bvtv.vn

Hotline: 028.39.101010

Cấy mỡ tự thân phương pháp tối ưu trẻ hóa vùng mặt.
5 (100%) 1 vote
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ