Cấy mỡ tự thân có duy trì được lâu dài không?

Xin chào bác sĩ Thanh Vân, tôi năm nay 37 tuổi. Hiện nay da mặt tôi bắt đầu có dấu hiệu lão hóa, đặc biệt là những chỗ xương nhanh chóng xuất hiện nhiều vết nhăn và rãnh sâu. Theo như tình trạng da hiện tại, tôi được nhiều người bạn tư vấn về cách cấy mỡ tự thân lên mặt để giúp làm trẻ hóa làn da. Thưa hỏi bác sĩ phương pháp này có duy trì được lâu dài không? Phương pháp này có thực sự mang lại hiệu quả?

(Hoàng Lan, Tp Hồ Chí Minh)

Chào Lan tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Cấy mỡ tự thân là phương pháp thẩm mỹ đang được nhiều chị em ưa chuộng. Việc duy trì được bao lâu khi sử dụng phương pháp thẩm này phụ thuộc một phần quan trọng vào chất lượng mô mỡ. Cụ thể, mỡ tự thân được sử dụng sẽ là những tế bào gốc mỡ chất lượng. Các tế bào này đã qua chiết lọc, đồng thời có khả năng phân chia và nhân đôi liên tục. Quá trình này sẽ giúp duy trì lượng mỡ cần thiết tại vị trí được cấy ghép. Do vậy dù thời gian có trôi qua thì nó vẫn không bị đào thải. Với quy trình như thế, hiệu quả của phương pháp thẩm mỹ này đó là giúp da trẻ hóa tức thì, đồng thời kéo dài thời gian lên đến 10 năm.

Phương pháp cấy mỡ tự thân được nhiều người lựa chọn 

Bên cạnh yếu tố kể trên thì độ lâu bền của phương pháp còn phụ thuộc vào những ngoại cảnh tác động như tay nghề của bác sĩ, thiết bị sử dụng để xử lý chiết lọc mỡ. Cơ địa của khách hàng cũng là yếu tố quyết định đến thời gian đạt hiệu quả như mong muốn.

Bơm mỡ tự thân là phương pháp làm đẹp được đánh giá cao về tính an toàn cũng như hiệu quả mà nó mang đến bền vững theo thời gian. Phương pháp này có những ưu điểm vượt trội. Bao gồm: mỡ sẽ không bị đào thải theo thời gian; Góp phần tiết kiệm chi phí khi thực hiện; Phương pháp này sẽ giúp da căng mịn tự nhiên và ngăn ngừa lão hóa.

Mong rằng câu trả lời đã giải đáp được những thắc mắc của bạn.

 

Cấy mỡ tự thân có duy trì được lâu dài không?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ