Cấy mỡ má bằng phương pháp tự thân được các tín đồ làm đẹp ưa chuộng

Vẻ đẹp trên gương mặt luôn luôn thu hút và hấp dẫn mọi người nhất. Nhưng đôi má gầy, hóp thiếu sức sống sẽ làm bạn trở nên hốc hác và già nua. Phương pháp cấy mỡ má tự thân ra đời đã trở thành xu hướng làm đẹp được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng.

Phương pháp cấy mỡ má tự thân

Cấy mỡ má tự thân là phương pháp sử dụng chính mỡ thừa ở các bộ phận của cơ thể như đùi, mông, bụng… chiết, tách lọc cẩn thận qua các thiết bị hiện đại sau đó tiêm vào vùng má. Biện pháp này giúp khắc phục tình trạng má hóp, mang lại cho bạn gương mặt trẻ trung, căng tròn, tràn đầy sức sống. 

Phương pháp cấy mỡ má ứng dụng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc. Là hình thức làm đẹp không phẫu thuật, cực kỳ an toàn và mang lại hiệu quả nhanh chóng. Cấy mỡ má được các cơ sở thẩm mỹ áp dụng phổ biến ở Việt Nam nhằm giúp trẻ hóa khuôn mặt. Bệnh viện Thanh Vân là một trong những đơn vị đi đầu trong phương pháp này.

Quy trình cấy mỡ má tại bệnh viện Thanh Vân

Lựa chọn phương pháp cấy mỡ má tự thân tại bệnh viện Thanh Vân, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn với các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ trực tiếp thăm khám xác định tình trạng vùng má hóp và vùng mỡ thừa trên cơ thể của bạn. Sau đó, tiến hành tính toán, đo đạc và tư vấn rõ ràng cho bạn hiểu hướng điều trị.

– Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát cho khách hàng, vệ sinh sạch sẽ vùng da lấy mỡ và vùng da cần cấy mỡ.

– Bước 3: Tiến hành gây mê, đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn khi tiến hành cấy mỡ.

Bước 4: Dùng máy Lipo Laser lấy mỡ với ống hút siêu nhỏ. Sau đó tiến hành lọc và chiết tách mỡ tỉ mỉ bằng máy lọc li tâm Harvest. Sử dụng tế bào mỡ gốc khỏe mạnh nhất để cấy.

Bước 5: Tiêm mỡ đã chiết lọc kỹ vào vùng má, giúp má đầy đặn, căng mịn mà không có bất kỳ dấu hiệu nào của dao kéo.

Nếu bạn đang có nhu cầu cấy mỡ má thì bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân là lựa chọn thích hợp cho bạn.

Cấy mỡ má bằng phương pháp tự thân được các tín đồ làm đẹp ưa chuộng
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ