Cắt môi trái tim có vĩnh viễn hay không?

Chào bác sĩ, tôi không may sở hữu đôi môi thô kệch nên rất mất thẩm mỹ. Nay bản thân đang có ý định cắt môi trái tim tuy nhiên vẫn đang còn băn khoăn trong câu hỏi “Cắt môi trái tim có vĩnh viễn hay không?”. Mong bác sĩ tư vấn và giải đáp. (Phượng Hoàng – Huế)

Bệnh viện Thanh Vân trả lời: Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Thanh Vân Hospital, với thắc mắc này chúng tôi sẽ giải đáp như sau.

Cắt môi trái tim có vĩnh viễn hay không?

Sau khi cắt môi trái tim, bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt căng mọng, đẹp tự nhiên. Tuy nhiên thời gian kéo dài của đôi môi sau khi thẩm mỹ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao là tiền đề mang đến cho bạn đôi môi hoàn hảo.

Nếu thực hiện cắt môi trái tim tại các đơn vị thẩm mỹ uy tín thì chỉ sau 1 lần thực hiện, bạn đã có thể sở hữu đôi môi đẹp không ngờ và mang đến kết quả rất lâu dài.

Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân luôn tự hào điểm đến của khách hàng khi có nhu cầu cắt môi trái tim. Với trình độ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn đôi môi đẹp bền vững.

Hy vọng với những thông tin trên đây thì bạn Phượng Hoàng đã không còn phân vân với câu hỏi “Cắt môi trái tim có vĩnh viễn hay không?”. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thật chu đáo nhé.

Cắt môi trái tim có vĩnh viễn hay không?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ