Cắt mí mắt- thay đổi góc nhìn đôi mắt cho bạn

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, bạn đã từng nghe qua câu nói này rồi chứ ?Ánh mắt có thể thay lời nói và bộc lộ được cảm xúc. Đã bao giờ bạn cảm thấy tự ti về đôi mắt như bị mí mắt không cân, mắt một mí,mí lót,… Cắt mí mắt là một phương pháp vô cùng dễ dàng, nhanh chóng hơn nữa còn không gây đau đớn nhiều. Hãy cùng tích lũy thật nhiều thông tin về phương pháp này.

Phương pháp cắt mí mắt

Đầu tiên thì có 2 khái niệm hay gây nhầm lẫn cho các bạn giữa cắt mí mắt và nhấn mí mắt. Đây là 2 phương pháp khác nhau tuy nhiên cùng thay đổi cho vùng mắt hoặc góc mắt cho người làm.

Trước và sau khi phẫu thuật cắt mí mắt

Cắt mí mắt là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ tạo nên một nếp gấp và định hình khuôn mắt đồng thời loại bỏ da dư, mỡ thừa quanh mắt. Sau đó sẽ được khẩu lại bằng chỉ tự tiêu và giúp bạn có đôi mí mắt như bạn mong muốn. Đối với những bạn có đôi mắt một mí, mí lệch thì nên áp dụng phương pháp này.

Ưu điểm: Phương pháp an toàn không can thiệp vào bên trong mắt, có tính thẩm mỹ cao để có được đôi mắt tự nhiên theo mong muốn. Hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực, hay những vùng lân cận. Không gây đau đớn và được gây tê trong vùng phẫu thuật cho đến khi kết thúc quá trình.

Nhược điểm: Dù là tiểu phẫu nhưng vẫn có sự xâm lấn và dùng dao kéo nên sẽ gây sưng bầm tùy cơ thể của mỗi người. Đồng thời về thời gian để lành vết thương cũng khá dài nên sẽ gây một chút bất tiện trong sinh hoạt.

 Những lưu ý khi bạn cắt mí mắt

Dưới đây là một vài lưu ý trước và sau khi bạn cắt mí mắt mà bạn nên bỏ túi và dành riêng cho mình.

– Bạn nên hiểu rõ về đôi mắt của mình và tìm ra kiểu mí mắt mà mình mong muốn để có thể hài hòa với gương mặt.

-Tìm hiểu về công nghệ cắt mí mắt để đảm bảo an toàn cho chính mình. Bạn đừng quên lắng nghe những lời tư vấn về chuyên môn của bác sĩ. Địa điểm bạn quyết định cắt mí mắt cũng vô cùng quan trọng. Hãy tìm cơ sở uy tín và đảm bảo chất lượng.

– Không thể tránh được những rủi ro nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng với những biến chứng và tác dụng phụ của cắt mí mắt.

– Về chế độ ăn uống sinh hoạt sau khi cắt mí mắt. Bạn nên hạn chế và kiêng các đồ cay nóng, thịt đỏ, thịt gà, xôi, hải sản hay đồ uống có ga có cồn…

Đây là toàn bộ thông tin về cắt mí mắt mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Hãy ghi nhớ những nội dung hữu ích này và làm đẹp cho chính đôi mắt của bạn bằng phương pháp cắt mí mắt tiên tiến nhất. Hãy tự tin với đôi mắt mà bạn cho là phù hợp với bạn nhất.

Cắt mí mắt- thay đổi góc nhìn đôi mắt cho bạn
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ