Cắt mí mắt hỏng có sửa được không?

Hiện nay, phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt được rất nhiều chị em ưa chuộng. Chỉ với thủ thuật đơn giản, bạn đã có thể thay đổi hoàn toàn vẻ ngoài của mình với một đôi mắt tươi trẻ hơn. Tuy nhiên, không phải là không xảy ra các trường hợp cắt mí mắt hỏng, khiến bạn không ưng ý. Vậy cắt mí mắt hỏng có sửa được không?

Sửa mí mắt bị cắt hỏng

Mí mắt bị cắt hỏng là khi mí mắt quá to hay quá nhỏ, bị lệch, không đều, không hài hòa với tổng thể khuôn mặt hay hoạt động của mi mắt không được bình thường. Tất cả những trường hợp trên đây đều có thể cải thiện được bằng phương pháp tái thủ thuật mí mắt.

Thông thường, sau thời gian cắt mí đầu tiên, nếu mí mắt bị cắt hỏng, bạn phải chờ từ 3 – 6 tháng để có thể thực hiện thủ thuật mới nhằm cải thiện mí mắt. Tùy vào từng trường hợp khác nhau mà các bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn, sử dụng các phương pháp khác nhau để chỉnh sửa mí mắt cho bạn.

Phương pháp tái thủ thuật mí mắt sẽ giúp bạn cải thiện mí mắt bị cắt hỏng

Bài viết trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc “Liệu cắt mí hỏng có sửa được không?” Tuy nhiên, mí mắt bị cắt hỏng phần lớn là do tay nghề, trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện thủ thuật chưa cao. Do đó, để chỉnh sửa mí mắt đã bị cắt hỏng, bạn cần tìm tới các trung tâm thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ chất lượng nhằm đạt hiệu quả cao cho quá trình chỉnh sửa. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác liên quan đến thủ thuật cắt mí mắt, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Cắt mí mắt hỏng có sửa được không?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ