Cắt mí mắt bao lâu thì lành để trở nên xinh đẹp và quyến rũ

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, sở hữu một đôi mắt đẹp sẽ khiến cho các bạn  có thể tự tin hơn trong quá trình giao tiếp, thu hút được sự chú ý của mọi người. Với mong muốn có được một đôi mắt hai mí to,  tròn và đẹp, rất nhiều người đã tìm đến phương pháp cắt mí với mong muốn có được một đôi mắt đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, cắt mí mắt bao lâu thì đẹp vẫn đang là thắc mắc chung của rất nhiều người. Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số những thông tin về vấn đề này.

Cắt mí mắt là gì

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mảnh nhỏ từ 1 – 2mm, để nhằm tạo điểm nhấn mí mắt. Tiểu phẫu này cần phải được tiến hành một cách cẩn thận để mí mắt được cân bằng trông tự nhiên và trẻ trung hơn.

Thông thường, phẫu thuật cắt mí mắt được những bạn có mắt một mí lựa chọn. Bởi họ cho rằng đôi mắt một mí thường đem đến  một thiện cảm không tốt cho người đối diện.

Cắt mí mắt bao lâu thì lành

Sau khi cắt mí mắt thì mí mắt bạn sẽ bị sưng bầm lên,  xuất hiện triệu chứng tụ máu. Tuy nhiên, đây là một triệu chứng hết sức bình thường, nên các bạn không cần phải quá lo lắng.

Sau khoảng 5 ngày trở ra thì mí mắt của bạn sẽ bớt sưng hơn, lúc đó bạn cần phải quay lại bệnh viện để cắt chỉ. Trong khoảng thời gian này thì bạn cần phải tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của bác sĩ để cho hiệu quả cao nhất.

Thông thường, cắt mí mắt sau khoảng 7 – 10 ngày thì vết thương sẽ lành và đem đến cho bạn một đôi mắt hai mí to tròn và đẹp. Tuy nhiên, cắt mí mắt bao lâu thì lành, đẹp còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, vào chế độ chăm sóc sau phẫu thuật cũng như địa chỉ phẫu thuật mà bạn lựa chọn có chất lượng hay không.

Một số lưu ý sau phẫu thuật cắt mí mắt

Để quá trình sau phẫu thuật cho hiệu quả cao nhất thì bạn nên lưu ý một số những vấn đề sau:

  •       Cần phải bảo vệ mắt khỏi khói bụi, để tránh tình trạng viêm nhiễm.
  •       Hạn chế sử dụng thiết bị điện tử quá lâu, để cho mắt được nghỉ ngơi.
  •       Dùng thuốc và tuân thủ theo sự hướng dẫn của bác sĩ.
  •       Có những hành động nhẹ nhàng vào vết thương như chườm đá, và tuyệt đối không trang điểm vào vùng mí mắt.
  •       Kiêng những loại thực phẩm có tác dụng lồi sẹo như: trứng, rau muống, thịt bò trong khoảng 1 tháng.

Trên đây là những thông tin về cắt mí mắt bao lâu thì đẹp, hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn được những thông tin bổ ích. Cắt mí mắt là một phương pháp được rất nhiều các bạn trẻ tin tưởng lựa chọn để làm đẹp lên cho đôi mắt của mình, đây là một phương pháp vô cùng an toàn và không ảnh hưởng gì đến mắt cả. Do vậy, mọi người có thể yên tâm khi đi cắt mí mắt nhé.

 

Cắt mí mắt bao lâu thì lành để trở nên xinh đẹp và quyến rũ
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ