Cắt mắt 2 mí – lấy mỡ mí mắt trên có đau hay không?

Chào bác sĩ, tôi năm nay đã 40 tuổi nên đôi mắt dần xuất hiện sự lão hóa trông rất mất thẩm mỹ. Bản thân đang nghiên cứu công nghệ cắt mắt 2 mí  – lấy mỡ mí mắt trên nhưng đang lo lắng bị đau. Mong bác sĩ giải đáp vấn đề này giúp tôi. (Ái Hà – Nghệ An)

Bác sĩ Thanh Vân trả lời: Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thanh Vân Hospital, với thắc mắc này chúng tôi sẽ giải đáp trong bài viết dưới đây.

Cắt mắt 2 mí – lấy mỡ mí mắt trên có đau hay không?

Thực sự câu hỏi “Cắt mắt 2 mí – lấy mỡ mí mắt trên có đau hay không?” luôn là điều được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng vấn đề này khi cắt mí mắt là kỹ thuật nhẹ nhàng, không xâm lấn, không khiến các tế bào xung quanh mắt bị tổn thương.

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn kỹ càng quy trình cũng như tiến hành gây tê cục bộ vùng mắt. Chính vì vậy mà bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay cảm thấy chịu bất kỳ sự khó chịu nào trong suốt thời gian cắt mí mắt.

Chỉ cần về nhà nghỉ ngơi, thực hiện đầy đủ các hướng dẫn chi tiết của bác sĩ, đồng thời tiến hành uống thuốc và tái khám theo quy định thì chỉ sau một thời gian, nếp mí mắt đã trở nên hoàn hảo rồi đấy.

Trên đây là một số giải đáp cho câu hỏi “Cắt mắt 2 mí – lấy mỡ mí mắt trên có đau hay không?”, hy vọng bài viết đã mang đến bạn nhiều thông tin hữu ích.

 

Cắt mắt 2 mí – lấy mỡ mí mắt trên có đau hay không?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ