Căng da trán – chân mày ở đâu an toàn?

Gương mặt bạn sẽ trở nên già đi, khiến lông mày bị xệ xuống trông thấy. Để khắc phục khuyết điểm vùng trán nhăn nheo, nhiều người đã tìm đến phương pháp căng da trán – chân mày. Vì sao nhiều người lại lựa chọn phương pháp này? Phương pháp này được thực hiện như thế nào và làm ở đâu an toàn? Cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Căng da trán – chân mày là gì?

Căng da trán – chân mày giúp xoá đi dấu vết của tuổi già và lấy lại vẻ đẹp thanh xuân cho khuôn mặt. Da trán chùng và thừa quá nhiều sẽ được phẫu thuật để cắt đi theo một tỷ lệ hợp lý đã được xác định trước đó. Da trán trở nên căng mịn và nâng được lông mày lên vị trí thích hợp nhất.

Quy trình căng da trán – chân mày tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

Căng da trán – chân mày tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

Phương pháp căng da trán – chân mày tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân được thực hiện theo 3 phương pháp. Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, căng da trán bằng chỉ nội soi và căng da trán bằng laser công nghệ cao. Tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân, quy trình này sẽ được thực hiện qua các bước sau:

 • Bước 1: Thăm khám. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định tình trạng da và sức khoẻ của khách hàng để tìm ra phương pháp phù hợp nhất.
 • Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành kéo căng và vét những phần da thừa trên trán. Sau đó ướm thử và vẽ vùng da thừa cần bỏ đi.
 • Bước 3: Tiến hành căng da trán – chân mày bằng cách cắt vùng da thừa đã được đánh dấu từ bước 2. Bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật ở vùng tóc để tránh để lại sẹo.
 • Bước 4: Sau khi thực hiện phẫu thuật xong, khách hàng sẽ được băng ép để chống phù nề và bảo vệ vết mổ.
  Để phẫu thuật căng da trán – chân mày cần khoảng thời gian từ 1 – 2 tiếng.

  Những biến chứng có thể gặp khi căng da trán – chân mày

  Chuyên môn và kỹ thuật của bác sĩ thực hiện phẫu thuật sẽ quyết định đến việc căng da trán – chân mày có tốt và đảm bảo độ an toàn hay không. Bác sĩ cần có chuyên môn giỏi và lành nghề, có kỹ thuật khéo léo để đảm bảo chính xác từng thao tác, tránh để lại những biến chứng sau này. Nếu không cẩn thận có thể để lại một số biến chứng như: tụ máu, bầm máu dưới da, hoại tử da,…

  Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân với đội ngũ bác sĩ hàng đầu tay nghề cao kết hợp với công nghệ kỹ thuật hiện đại đã phẫu thuật thành công cho rất nhiều khách hàng, mang lại vẻ đẹp an toàn cho quý khách.

  Chúc bạn sẽ có được buổi phẫu thuật căng da trán – chân mày thành công!

Căng da trán – chân mày ở đâu an toàn?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ