Căng da bụng bằng phương pháp Ultra Thermage không cần phẫu thuật

 

Vùng da bụng nhiều mỡ dư thừa, chùng nhão và chảy xệ sẽ khiến chị em phụ nữ mặc cảm và thiếu tự tin. Do đó, phương pháp căng da bụng nhờ vào thẩm mỹ là việc cần thiết.

Phương pháp căng da bụng Ultra Thermage không phẫu thuật

Đây là phương pháp căng da bụng không cần phẫu thuật hiện đại nhất, không dùng dao kéo cắt rạch, không làm tổn thương da. Sử dụng nguồn năng lượng sóng vô tuyến đơn cực từ máy Ultra Thermage.

Tại Mỹ, Ultra Thermage là công nghệ trẻ hóa da hiện đại bậc nhất. Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA đã chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả của công nghệ này.

Ultra Thermage giúp cải tạo collagen cho làn da, kể cả phần da khó cải tạo như vùng da bụng. Công nghệ này sẽ thay thế lớp da chảy xệ, nhiều nếp nhăn bằng lớp da mới mịn hơn. Cấu trúc da cũng trở nên săn chắc, khỏe mạnh hơn.

Những lưu ý sau khi điều trị căng da bụng

– Phương pháp Ultra Thermage không sử dụng cho phụ nữ mang thai, trong thời kỳ kinh nguyệt, người đang bị thương, mắc bệnh truyền nhiễm, người bị bệnh tim và người sử dụng thuốc tránh thai.

– Lưu ý phải giữ vệ sinh vùng điều trị thật sạch sẽ và thực hiện tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

– Đảm bảo thói quen sinh hoạt khoa học, ngủ đúng giờ giấc, tránh thức quá khuya.

– Chế độ ăn uống hợp lý: uống đầy đủ lượng nước mỗi ngày. Tránh những đồ ăn nhiều mỡ, đồ chiên rán, bổ sung các loại hoa quả tự nhiên, nhiều vitamin.

Đây là một phương pháp căng da bụng không phẫu thuật an toàn và hiện đại nhất hiện nay. Các bạn hãy trải nghiệm để có làn da đẹp hơn nhé.

 

Căng da bụng bằng phương pháp Ultra Thermage không cần phẫu thuật
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ