Cách chọn túi độn ngực phù hợp với bạn

      Việc chọn túi ngực để phù hợp với cơ thể, tránh gây khó chịu cho người dùng và mất thẩm mỹ là vô cùng cần thiết. Nếu chọn sai rất có thể sẽ gây ảnh hưởng lâu dài tới “núi đôi” của các chị em. Chính vì vậy, bài viết này sẽ giúp các chị em lựa chọn được túi ngực phù hợp, sở hữu vòng một đẹp hoàn hảo.

      Trước tiên, các chị em cần lưu ý, không phải cứ ngực to là đẹp. Bầu ngực đẹp là bầu ngực đảm bảo sự hài hòa giữa vóc dáng, chiều cao và cân nặng. Cho nên, bạn cần lựa chọn túi độn ngực phù hợp với bản thân. Để vừa có được một vòng một hoàn hảo, lại vừa khiến bản thân hài lòng thì bạn nên trao đổi thật kĩ càng với bác sĩ trước khi phẫu thuật.

Các kích thước của túi độn ngực

      Đặc biệt, một trong những sự quan tâm của chị em chính là túi nâng ngực hình tròn và túi hình giọt nước có gì khác nhau. Nhiều người có suy nghĩ khi nâng ngực chỉ cần lựa chọn túi nhỏ hay túi to là xong. Song suy nghĩ này hoàn toàn sai.

      Trên thực tế, túi nâng ngực tròn là túi có hình dáng tròn, khi đặt lên mặt phẳng, gel sẽ tràn đều cân đối. Dáng túi này phù hợp với những bạn đã có mô ngực sẵn. Sau khi đặt xong, khuôn ngực bạn sẽ tròn xoe, căng mọng. Đối tượng của túi tròn hầu hết đều là những người bị sa trễ ngực sau sinh.

Hình ảnh của túi nâng ngực tròn

      Mặt khác, túi hình giọt nước là lựa chọn vô cùng hoàn hảo đối với các chị em có vòng một hoàn toàn phẳng lì. Đối với loại túi này, nếu đặt đứng sẽ có hình giọt nước đang chảy xuống. Đó cũng chính là hình dáng ngực bạn sau khi đặt.Loại túi này sẽ đem đến cho bạn vòng một đẹp tự nhiên.

 

      Theo các chuyên gia, nhược điểm của hầu hết các phụ nữ châu Á là chiều rộng của ngực thường nhỏ, khoảng cách giữa núm và vết lằn ngực thường ngắn. Do vậy, sử dụng túi tròn dễ có xu hướng ngực nhô lên phía trên, núm vú bị chúc xuống dưới làm cho bộ ngực không được tự nhiên. Đồng thời, đối với các cô nàng ngực phẳng, túi tròn cũng không phải là sự lựa chọn tốt. Nếu nâng ngực bằng túi tròn, sau phẫu thuật ngực sẽ ụ lên trông mất tự nhiên và dễ nhận thấy đó là ngực giả.

Hình ảnh túi nâng ngực hình giọt nước

      Một vấn đề khác mà chị em cần lưu ý, chính là xem xét chất liệu của túi độn ngực. Hai chất liệu phổ biến nhất hiện nay là túi ngực silicone và túi nước muối sinh lí.

Sự khác biệt giữa túi ngực silicone và túi nước muối sinh lí.

      Túi độn silicone keo mềm là loại đang được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay. Nó có trạng thái gần giống với ngực tự nhiên. Tuy nhiên, trong trường hợp bị rò rỉ túi độn, keo silicone có thể lan vào các mô xung quanh.

      Nếu bạn thích cứng một một chút, bạn có thể lựa chọn loại túi động silicone keo hơi mềm. Song loại này cũng có nhược điểm là khi bị rò rỉ, dễ xuất hiện các mảng cứng xung quanh túi độn.

      Đối với túi độn silicone dạng keo cứng tuy không lan ra các mô xung quanh trong trường hợp rò túi nhưng túi lại cứng và nặng, dễ gây nên các bệnh như đau lưng, đau cột sống,…

      Dạng túi độn bằng nước muối sinh lí không gây nguy hiểm như chất liệu silicone, cơ thể có thể hấp thụ một cách tự nhiên trong trường hợp bị rò rỉ. Nhược điểm của nó chính là gây xuất hiện nếp gấp của túi độn ở trên da sau phẫu thuật.

     Sau bài viết này, hi vọng bạn có thể lựa chọn được túi ngực phù hợp với bản thân và sở hữu vòng một như ý!

Cách chọn túi độn ngực phù hợp với bạn
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ