Cách chăm sóc môi sau khi phun môi để đẹp toàn diện hơn.

Sau khi thực hiện quá trình phun môi, chị em sẽ cần có một khoảng thời gian chăm sóc môi giúp môi phục hổi và lên màu đúng chuẩn. Sau khi thực hiện phun môi khổng từ 6-8h bạn cần:

  • Dùng bông mềm thấm  sạch nước huyết tương còn đọng lại trên môi
  • Môi tránh tiếp xúc với nước không khoảng từ 2-3 ngày đầu
  • Thoa kem dưỡng môi để môi luôn căng mọng, tươi tắn.
  • Sau khi ăn uống cần giữ sạch vùng môi

Sau khi phun môi thì thông thường môi sẽ lên màu đẹp nhất sau khoảng từ 1-2 tháng. Tuy nhiên khi lớp vảy ngoài của môi bong da, chị em trong thời gian  này nên có chế độ chăm sóc da môi để có một bờ môi đẹp và lên màu như mong muốn.

Phun môi cần kiêng bao lâu?

Quá trình chăm sóc cho bờ  môi sau khi phun tùy thuộc vào cơ địa của từng người, sau khoảng thời gian từ 5-7 ngày, bờ môi sẽ bong hết lớp ngoài. Tuyệt đối bạn không được tự ý bóc da tại vùng phun xăm mà phải để cho nó tự bong.

Phun môi cần kiêng trong bao lâu?

Khi lớp vảy bong, bạn sẽ thấy môi hiện lên màu phun xăm. Tuy nhiên đây chưa phải là màu sắc chuẩn, sắc màu môi lúc này còn khá đậm khiến bạn có cảm giác màu môi không được tự nhiên sau thời gian 2 tuần từ khoảng 14-15 ngày, màu môi sẽ nhạt bớt và trở về đúng với màu môi mà bạn lựa chọn lúc ban đầu.

2 tuần là khoảng thời gian hợp lý để môi lên màu để rút ngắn được thời gian kiêng kị còn phụ thuộc vào công nghệ, kỹ thuật, tay nghề của bác sĩ thực hiện. Nếu đảm bảo tốt  được những yếu tốt trên quá trình phục hồi sẽ không tốn nhiều thời gian.

Hi vọng những kiến thức được chia sẻ qua bài viết này sẽ  giúp bạn có thêm kiến thức để chăm sóc bờ môi của mình ngày càng trẻ đẹp.

Cách chăm sóc môi sau khi phun môi để đẹp toàn diện hơn.
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ