CÁCH CHĂM SÓC LÔNG MÀY SAU KHI PHUN XĂM

Đôi lông mày đẹp có thể xem là bộ phận quan trọng giúp định hướng đường nét trên khuôn mặt, Không những thế  theo nhân tướng học lông mày còn cho biết khá nhiều về số mệnh của mỗi người vì vậy trong xã hội hiện đại nhiều người khá quan trọng về đôi lông mày . Phun xăm lông mày là dịch vụ làm đẹp đang được nhiều chị em yêu thích và sử dụng để có các mẫu lông mày đẹp phù hợp với từng khuôn mặt , cũng như che được các khuyết điểm như lông mày ngắn, dáng lông mày ngắn, thưa, khắc phục các khuyết điểm đường chân mày, tạo chân mày đẹp hơn. Tuy nhiên để có được một hàng mày đẹp sau khi phun, xăm không chỉ dựa vào dịch vụ bạn chon, tay nghề bác sĩ, không phải do bột tán hay mực xăm chất lượng tốt mà còn tùy thuộc vào cách chăm sóc lông mày sau phun, xăm.

Chăm sóc lông mày sau khi phun

Cách chăm sóc lông mày sau khi phun, xăm đang là từ khóa được nhiều chị em truy cập , bởi không phải ai cũng biết cách giữ gìn và chăm sóc  dáng chân mày mới được thực hiện phun xăm thẩm mỹ .

Sau khi phun, xăm lông mày , khách hàng có thể trở về luôn và sinh hoạt như bình thường nhưng cần chú ý cách chăm sóc để lông mày mau lành và lên màu chuẩn:

+  Giữ lông mày luôn khô ráo. tuyệt đối không nên để nước dính vào vùng mày mới phun, xăm, tránh rửa mặt trong 3 ngày đầu sau khi phun, xăm.

+ Không chạm tay, va chạm mạnh vào vùng lông mày mới phun , không được tự ý cậy lớp vảy đang bong mà nên để chúng tự bong. Sau vài ngày lớp vảy sẽ bong ra và có cảm giác ngứa , bạn tuyệt đối không nên đụng vào.

+ Kiêng sử dụng các loại thực phẩm như thịt gà, rau muống, hải sản, đồ nếp vì những thực phẩm này khiến vùng phun, xăm lâu lành và dễ để lại sẹo .

+ Nên uống nhiều nước, ăn nhiều loại rau, củ, quả chứa nhiều vitamin, đặc biệt là vitamin C để phần da lông mày mau lành và có màu sác đẹp hơn.

+ Vệ sinh lông mày, thoa thuốc mỡ theo đúng những chỉ dẫn của bác sĩ.

+ Đặc biệt, trong khoảng 1 tháng đầu sau khi phun, xăm lông mày không nên sử dụng bột vẽ chân mày đè lên phần chân mày đã phun, xăm bởi có thể ảnh hưởng nhiều tới phần dáng lông mày cũng như màu mực .

Trên đây là cách chăm sóc lông mày sau khi phun xăm được chuyên gia khuyên thực hiện để sử hữu một kết quả lông mày đẹp, hoàn hảo. Bạn có thể tham khảo các phương pháp phun xăm lông mày tiên tiến tại Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân.

 Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân  đã áp dụng các phương pháp phun, thêu, xăm lông mày tiên tiến nhất, đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Không chỉ được phun, xăm lông mày khách hàng còn được tư vấn để có thể lựa chọn cho mình những phương pháp thẩm mỹ phù hợp.  Các dịch vụ phun thêu của bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân.

  Phun tán bột chân mày: Là sự kết hợp giữa kỹ thuật phun thêu và kỹ thuật tán bột. Mang lại đường nét chân màu sắc nét và tự nhiên như chân mày thật.

  Thêu chân mày 3D: Là phương pháp sử dụng kim thêu đi thành đường nét thường tinh vi hơn, sẽ đi theo dạng sợi của lông mày mà không phun mực lên toàn bộ khung chân mày. Phương pháp thêu chân mày 3D giúp bạn sở hữu những nét lông mày mềm mại xen lẫn lông mày tự nhiên.

   Điêu khắc chân mày: Là một bước tiến của thêu mày, chuyên gia thẩm mỹ dùng một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày gần giống như sợi lông mày thật.

 

CÁCH CHĂM SÓC LÔNG MÀY SAU KHI PHUN XĂM
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ