Các phương pháp phẫu thuật tạo cằm V-line chuẩn đẹp tự nhiên

Hiện nay có nhiều phương pháp thẩm mỹ tạo cằm V-line mang lại khuôn mặt thon gọn, sắc nét cho phái đẹp. Bài viết xin chia sẻ một số biện pháp phẫu thuật độn cằm và gọt cằm chuẩn V-line, với hiệu quả làm đẹp được duy trì bền lâu.

Phẫu thuật gọt cằm V-line

Đây là phương pháp phẫu thuật sử dụng kỹ thuật nội soi hiện đại, tiên tiến nhất. Bác sĩ sẽ loại bỏ phần xương hàm dư thừa, sau đó sắp xếp lại 2 bên xương hàm và dáng cằm sao cho tạo thành chữ V cân đối, gọn gàng trên khuôn mặt.

Tùy từng trường hợp, phẫu thuật diễn ra trong khoảng 1 – 2 giờ, được thực hiện đúng theo quy trình chuẩn. Bác sĩ tiến hành chụp X-quang phần xương hàm và đưa ra phương án điều trị tốt nhất, trành ảnh hưởng đến các mô và cơ xung quanh, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Biện pháp phẫu thuật gọt cằm V-line thường được áp dụng để khắc phục nhược điểm cho những người cằm ngắn, cằm vuông, hai cằm, cằm tròn, cằm hô… và không có tiền sử bệnh tim mạch hay tiểu đường.

Phẫu thuật độn cằm V-line

Phẫu thuật độn cằm V-line là khéo léo đưa chất liệu độn vào bên trong cằm. Thông thường là sử dụng Silicone, Medpor hay Gore-tex, đây là những chất có độ tương tích với cơ thể cao. Qua đó có thể tạo dáng cằm V-line đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Tiểu phẫu này diễn ra trong khoảng 30-45 phút. Tùy từng cơ địa và tình trạng cằm mà bác sĩ có thể tạo vết rạch từ bên trong hoặc ngoài miệng. Mỗi cách sẽ có những ưu và nhược điểm riêng biệt. 

Đối với những người không may sở hữu cằm ngắn hoặc cằm bị lẹm thì nên áp dụng phương pháp độn cằm này. Chỉ sau 1 tuần là bạn đã có thể cảm nhận được sự thay đổi rõ ràng trên khuôn mặt.

Hy vọng, các bạn đang có nhu cầu phẫu thuật tạo cằm V-line chuẩn đẹp sẽ lựa chọn được cơ sở uy tín để thực hiện. 

 

Các phương pháp phẫu thuật tạo cằm V-line chuẩn đẹp tự nhiên
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ