Các bước may thẩm mỹ âm đạo

Để mang đến sự ấm êm trong chuyện chăn gối, nhiều chị em có xu hướng may thẩm mỹ âm đạo. Tuy nhiên để tránh được sự bỡ ngỡ khi đến tư vấn thì bạn nên nắm rõ các bước thực hiện phương pháp này. Dưới đây là thông tin về vấn đề này đến bạn.

Các bước may thẩm mỹ âm đạo

Một quy trình may thẩm mỹ âm đạo vừa đảm bảo an toàn sức khỏe vừa mang đến sự cải thiện tối đa cho “cô bé” phải trải nghiệm các trình tự cơ bản dưới đây.

Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ tư vấn đến bạn những thông tin lưu ý trước khi may thẩm mỹ âm đạo. Từ đó, bạn có thể bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của bản thân để bác sĩ lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp. Bên cạnh đó, chị em cũng sẽ được kiểm tra tổng quát sức khỏe để đảm bảo không gây ảnh hưởng và biến chứng gì sau khi thực hiện phương pháp này.

Tiến hành đo vẽ thẩm mỹ tạo hình tầng sinh môn

Để mang đến âm đạo đẹp, se khít như gái đôi mươi sau khi thực hiện thì bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ. Điều này giúp kết quả cuối cùng không chỉ hoàn hảo mà còn tạo nên sự kích thích cho người chồng khi làm “chuyện ấy”.

Sát khuẩn và gây tê trước khi may thẩm mỹ âm đạo

Việc sát khuẩn giúp loại bỏ được tình trạng nhiễm trùng trong khi may thẩm mỹ âm đạo. Gây tê mang đến sự nhẹ nhàng và thoải mái cho chị em, tránh được tối đa sự đau đớn ngoài ý muốn.

Thẩm mỹ tầng sinh môn và khâu chỉ

Thông qua những đường vẽ trước đó, bác sĩ sẽ tiến hành thẩm mỹ âm đạo. Cuối cùng khâu chỉ và đưa bệnh nhân đến phòng nghỉ dưỡng.

Trên đây là một số thông tin chi tiết giải đáp các bước may thẩm mỹ âm đạo. Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân là địa chỉ uy tín cho chị em khi có nhu cầu áp dụng phương pháp này.

Các bước may thẩm mỹ âm đạo
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ