Bỏ túi một vài lưu ý sau khi cắt mí mắt cho kết quả thẩm mỹ tốt nhất

Cắt mí mắt là giải pháp không tốn nhiều thời gian giúp bạn có được đôi mắt hai mí đẹp. Tuy nhiên, để được kết quả thẩm mỹ như ý, bạn nên tham khảo và làm theo sự hướng dẫn của bác sĩ để vết thương mau lành và mí mắt đẹp. Dưới đây là một vài lưu ý sau khi cắt mí mắt cho kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Cắt mí mắt là giải pháp làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để có được đôi mắt hai mí đẹp và cuốn hút

Cắt mí mắt là gì?

Có được đôi mắt hai mí đẹp, khâu chăm sóc hậu phẫu có một vai trò vô cùng quan trọng. Để quá trình chăm sóc diễn ra tốt hơn, bạn nên biết cắt mí mắt là gì? Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ tạo hình mắt hai mí bằng cách rạch một đường mảnh từ 1 – 2mm ở đường mí mắt, loại bỏ mỡ thừa và lớp da chùng, sau đó điều chỉnh để mắt trông tự nhiên và trẻ trung hơn.

Trước và sau khi cắt mí mắt 

Một vài lưu ý sau khi cắt mí mắt để cho kết quả thẩm mỹ tốt nhất

Để có được kết quả thẩm mỹ và an toàn tối ưu nhất, ngoài tay nghề của bác sĩ thì bạn cần phải có chế độ chăm sóc hậu phẫu hợp lý. Sau khi phẫu thuật, không nên tác động mạnh vào vùng mắt trong khoảng 1 tuần sau khi cắt mí. Để hạn chế tình trạng sưng và để cho mắt thư giãn hoàn toàn trong 2 ngày bằng việc chườm đá lạnh. Hạn chế ánh nắng trực tiếp và phải đeo kính khi ra ngoài. Hạn chế đọc sách và sử dụng các thiết bị công nghệ lâu như điện thoại, máy tính, tivi…

Ngoài việc bắt buộc phải sử dụng đúng theo đơn thuốc và tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ thì nên tránh ăn các loại thực phẩm khiến vết thương lâu lành và để lại sẹo như thịt bò, rau muống… Nên bổ sung các thực phẩm giàu Omega, giàu Vitamin như trái cây, rau xanh…

Trên đây là một số lưu ý sau khi cắt mí mắt để cho kết quả thẩm mỹ tốt nhất mà bạn có thể tham khảo. Chỉ cần tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ và tái khám đúng hẹn sẽ giúp bạn có được đôi mắt hai mí đẹp và cuốn hút.

 

Bỏ túi một vài lưu ý sau khi cắt mí mắt cho kết quả thẩm mỹ tốt nhất
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ