Biện pháp điều chỉnh núm vú bị tụt đơn giản và hiệu quả nhanh chóng

Hiện nay, nhiều chị em gặp phải một vấn đề này hơi nhạy cảm đó là đầu ngực bị thụt vào trong. Điều này gây ra những ảnh hưởng không nhỏ, đặc biệt là đối với phụ nữ đang cho con bú. Dưới đây là những biện pháp điều chỉnh núm vú bị tụt đơn giản và hiệu quả nhanh chóng.

Các biện pháp điều chỉnh núm vú bị tụt

Một số biện pháp điều trị núm vú bị tụt sau đây sẽ giúp các bạn giải quyết được tình trạng nhạy cảm này.

Phương pháp điều trị tại nhà

Bạn có thể tự điều trị đầu ngực thụt tại nhà bằng cách sử dụng kĩ thuật của Hoffman. Các bài tập bằng tay để đưa núm vú ra ngoài bao gồm:

– Đặt 2 ngón tay cái vào 2 bên của gốc núm vú

– Nhấn mạnh 2 ngón tay cái vào mô vú

– Thực hiện lần lượt 2 bên vú, ngày 2 lần, mỗi lần trong 5 phút.

Cần lưu ý biện pháp này không nên thực hiện ở phụ nữ đang có thai vì có thể dẫn đến co tử cung và nguy hiểm hơn là đẻ non.

Sử dụng các dụng cụ hút

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại dụng cụ sử dụng để khắc phục tình trạng đầu ngực thụt. Đây là biện pháp dùng các dụng cụ để kéo núm vú ra bằng lực hút chân không. Bạn nên mua ở những địa chỉ uy tín và đọc kỹ hướng dẫn để dùng đúng cách.

Nên lưu ý đây chỉ là dụng cụ hỗ trợ giúp phần nào cải thiện hình dạng núm vú cho bạn. Ko nên sử dụng quá nhiều, tránh trường hợp làm đau đầu ti, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ

Hiện nay, có rất nhiều phương thức phẫu thuật tạo hình núm vú, giải quyết những lo lắng về vấn đề núm vú tụt. Phẫu thuật thẩm mỹ đảm bảo an toàn, không để lại sẹo và đảm bảo trì các chức năng của tuyến vú.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê hoặc gây tê tại chỗ. Biện pháp này sẽ đem lại hiệu quả ngay và đảm bảo lâu dài.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng các bạn sẽ hình dung rõ hơn và áp dụng các biện pháp điều chỉnh núm vú bị tụt phù hợp nhất với thực trạng của mình.

Biện pháp điều chỉnh núm vú bị tụt đơn giản và hiệu quả nhanh chóng
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ