Bị viêm họng có nên tạo hình môi trái tim không?

Xin chào bác sĩ Thanh Vân, tôi tên là Cao Thị Hoài An, năm nay tôi 23 tuổi sống ở Thành phố Hồ Chí Minh. Từ trước đến nay tôi luôn tự ti về đôi môi không rõ đường nét của mình. Chính vì vậy tôi đã suy nghĩ đến việc phẫu thuật chỉnh hình môi để có được khuôn miệng xinh xắn. Tuy nhiên do công việc quá bận, tôi chỉ đang rảnh vào thời điểm hiện tại, song tôi đang bị viêm họng. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi bị viêm họng có nên tạo hình môi trái tim không? Tôi xin cảm ơn bác sĩ!

(Cao Thị Hoài An, Thành phố Hồ Chí Minh)

Chào Hoài An, rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn! Chúng tôi mong những giải đáp sau đây sẽ giải quyết được thắc mắc “có nên tạo hình môi trái tim khi bị viêm họng không?”:

Tạo hình môi trái tim là phương pháp chỉnh sửa nhan sắc được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm ngày nay. Nghe đến dao kéo, có vẻ ai cũng đều thấy lo sợ nhưng bạn hãy yên tâm vì tạo hình môi trái tim chỉ đơn thuần là một tiểu phẫu.

Tạo hình môi trái tim không ảnh hưởng sức khỏe

Chính vì vậy nó hoàn toàn không nguy hiểm đến cơ thể của bạn. Thậm chí ngay cả khi bạn viêm họng thì phẫu thuật vẫn có thể tiến hành. Tuy nhiên khi ấy cơ thể không được khỏe mạnh hoàn toàn nên bạn cần bổ sung nhiều chất dinh dưỡng hơn bình thường để tăng sức đề kháng cho cơ thể, giúp cho đường viền môi nhanh hoàn chỉnh hơn.

Đối với những người khỏe mạnh khi tiến hành chỉnh sửa môi trái tim, họ chỉ cần kiêng những thực phẩm gây lồi sẹo như rau muống, canh cua, cà muối,… Còn với người đang mắc bệnh về đường viêm họng, bạn vẫn có thể uống thuốc kháng sinh bình thường, ăn uống đủ chất để sức khỏe nhanh hồi phục. Viêm họng không ảnh hưởng gì đến việc phẫu thuật, nó chỉ khác ở chỗ bạn phải chăm sóc sức khỏe hơn sau khi làm môi.

Mong rằng câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc của bạn!

 

Bị viêm họng có nên tạo hình môi trái tim không?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ