Bí quyết có đôi môi trái tim đẹp, thu hút người nhìn.

Nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến phương pháp thẩm mỹ cắt bỏ mô thừa tạo hình môi trái tim. Tuy đây là một ca phẫu thuật tiểu phẫu nhưng cũng không hề đơn giản. Không đơn giản như chúng ta vẫn nghĩ là cắt phần mô thừa rồi khâu chút là xong. Bởi cắt môi trái tim phải trải qua một quá trình, yêu cầu bác sĩ thẩm mỹ phải thật tỉ mỉ và khéo léo.

Cắt môi trái tim được nhiều người lựa chọn

Nhiều người đã chấp nhận đau đớn để tạo hình môi trái tim. Phương pháp làm tạo hình môi là đề tài được quan tâm bởi nhiều phái đẹp, rất nhiều người hiện nay ưa chuộng phương pháp tạo hình môi trái tim, tạo khóe môi cười,… Một đôi môi đẹp là ước muốn của nhiều người, và hãy tìm một phương pháp thật tốt, tham khảo những bác sĩ uy tín, đồng thời hãy tham khảo nhiều người đã thực hiện cắt môi trái tim hơn để hiểu thêm về quy trình cắt môi trái tim mà họ đã trải qua.

Tạo môi trái tim là gì? Để tạo hình môi trái tim, người ta sẽ lựa chọn loại bỏ lớp mô thừa. Khi bác sĩ thực hiện phẫu thuật sẽ tiến hành gây mê, cắt bỏ đi lượng mô ở nửa ở niêm mạc khô và ướt của bạn. Tùy theo tình trạng, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp thẩm mỹ cắt môi trái tim sao cho hài hoà với đường nét trên khuôn mặt.

Với phương pháp thẩm mỹ này sẽ giúp bạn khắc phục được những vấn đề thông thường khi mang những khuyết điểm trên môi. Tạo hình môi trái tim trên hoặc dưới là hai phương pháp được lựa chọn ưu tiên. Kết quả sau khi phẫu thuật được lâu dài, đẹp tự nhiên. Với phương pháp làm đẹp này bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng vì vết khâu được giấu vào trong nên rất khó để tìm được dấu vết thẩm mỹ. Vì để làm đẹp, nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm các bác sĩ sẽ hạn chế tối đa để lại sẹo sau phẫu thuật.

Là một ca tiểu phẫu, nên khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ này chỉ cần mất từ 7 đến 10 ngày là bình phục. Thêm khoảng một tháng nữa là bạn có thể tự tin mình sở hữu một đôi môi trái tim đẹp như mong muốn. Trên thị trường thẩm mỹ hiện nay, có thể rằng bạn thường xuyên bắt gặp hình ảnh một số người đăng đàn lên các trang mạng xã hội để mong muốn chia sẻ “đôi môi lỗi” của mình. Thực tế là có, nhưng dẫn đến những trường hợp này là do đã chọn một địa chỉ không uy tín và an toàn để phẫu thuật, bác sĩ tay nghề chui và hoàn toàn chưa có nhiều kinh nghiệm lẫn tay nghề dẫn đến xảy ra những biến chứng không mong muốn. Trước khi thực hiện phẫu thuật cắt môi trái tim hay bất kì phương pháp thẩm mỹ nào khác, bạn hãy tìm hiểu thật kĩ để tránh tình trạng mất tiền mà còn phải mang lỗi chỉ vì thực hiện phẫu thuật tại những địa chỉ và bác sĩ dởm.

Bí quyết có đôi môi trái tim đẹp, thu hút người nhìn.
2 (40%) 3 votes
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ