Bị mắt một mí có nên cắt mí hay không?

Chào bác sĩ Thanh Vân, tôi là Như năm nay 25 tuổi. Tôi có một vấn đề thắc mắc cần bác sĩ tư vấn là bị mắt một mí có nên cắt mí hay không? Mắt một mí khiến tôi thèm muốn có đôi mắt to tròn và đẹp như những người khác. Và có nhiều người đánh giá nhân cách con người qua mắt một mí, tôi không thích chút nào. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi có nên cắt mắt một mí không và việc cắt mí như thế nào? Có gây tổn thương gì không gì không ạ? Tôi xin cảm ơn! 

(Như, Nghệ An)

Chào bạn Như thân mến! Tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn về việc mắt một mí có nên cắt không như sau:

Việc cắt một mí hoàn toàn có thể thực hiện được nhé. Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản và nhẹ nhàng. Bản chất của việc cắt mí là kỹ thuật tạo hai mí bằng việc loại bỏ bọng mỡ mí mặt hay da bị chùng. Cuộc tiểu phẫu này nhẹ nhàng và đơn giản chỉ sau 45 phút thực hiện. Các bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp mí mắt trên, cắt bọng mỡ mắt thừa mí dưới, cắt da thừa xung quanh bằng tia Laser rồi khâu lại thẩm mỹ. 

Cắt mí không gây tổn thương cũng như đau đớn trong quá trình thực hiện. Thế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé. Kỹ thuật cắt mí mắt rất tỉ mỉ và cẩn thận với độ chính xác cao. Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn vùng mí mắt trong quá trình thực hiện cắt mí. Đó là lý do bạn sẽ không chịu bất kỳ cơn đau nào cả. 

Việc thực hiện cắt mí đảm bảo kết quả thẩm mỹ đẹp, an toàn cho người làm. Điều bạn cần tìm hiểu là tìm địa chỉ uy tín để thực hiện quá trình cắt mí. Hiện nay có nhiều cơ sở có trình độ cao, máy móc hiện đại với phòng phẫu thuật tiên tiến. Mọi quá trình thực hiện đều trải qua khâu khử trùng để tránh nhiễm trùng sau khi cắt mí.

Chế độ chăm sóc sau khi phẫu thuật rất đơn giản. Bạn cần nghỉ ngơi, ăn uống điều độ mắt của bạn sẽ trở lại bình thường. Những thông tin về việc bị mắt một mí có nên cắt không đều được giải đáp ở trên. Hy vọng những câu trả lời trên sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi!

Bị mắt một mí có nên cắt mí hay không?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ