Bị huyết áp thấp có nên nâng ngực?

Xin chào bác sĩ Thanh Vân, tôi năm nay 30 tuổi, thời gian tới đây tôi có nguyện vọng muốn nâng ngực để cải thiện vóc dáng. Nhưng vấn đề gặp phải đó là tôi bị huyết áp thấp. Do vậy, nhiều bạn bè khuyên can không nên tiến hành phẫu thuật vì có khả năng sẽ có những biến chứng và hậu quả nặng nề về sau. Trong trường hợp của tôi, liệu rằng bị huyết áp thấp có nên nâng ngực hay không? Mong sớm nhận được sự tư vấn từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn.

(Mỹ Lan, TP Biên Hòa)

Chào Lan, tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng ngực là một trong các biện pháp giúp chị em có thể cải thiện vóc dáng của bản thân, từ đó có thể tự tin hơn. Kỹ thuật nâng ngực hiện nay được thực hiện thông thường qua đường nách với đường rạch mổ nhỏ, sau đó đưa thiết bị nội soi vào, thực hiện bóc tách và đặt túi ngực, giúp cho khuôn ngực đầy đặn và quyến rũ hơn. Phương pháp này được đánh giá cao vì an toàn, không để lại sẹo đồng thời đem lại hiệu quả cao, cải thiện các nhược điểm của ngực trước đó.

Câu hỏi của bạn đặt ra ở đây là bị huyết áp thấp có thể nâng ngực được hay không Không chỉ riêng mỗi nâng ngực, mà tất cả các cuộc phẫu thuật khác cần phải đảm bảo các điều kiện về sức khỏe. Bệnh lý huyết áp thấp là một cản trở lớn đối với các loại phẫu thuật. 

Khách hàng được tư vấn kỹ trước khi tiến hành phẫu thuật

Đây là vấn đề đáng lo ngại trong trường hợp của bạn, Vì nếu tiến hành phẫu thuật có thể dẫn đến các biến chứng về sức khỏe sau này. Chỉ có một vài trường hợp khi người bị huyết áp thấp ở mức độ nhẹ vẫn có thể tiến hành phẫu thuật nhưng phải rất thận trọng. Vậy nên, để hiểu rõ mức độ sức khỏe, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn, như thế mới có thể có được kết quả chính xác và đảm bảo an toàn. 

Hy vọng rằng câu trả lời có thể giải đáp những thắc mắc của bạn.

 

Bị huyết áp thấp có nên nâng ngực?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ