Bệnh viện Thanh Vân – địa chỉ thẩm mỹ uy tín bậc nhất Sài Gòn

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ là lựa chọn của rất nhiều phụ nữ sở hữu ngoại hình không như mong muốn. Bệnh viện Thanh Vân – địa chỉ thẩm mỹ uy tín bậc nhất Sài Gòn là gợi ý tuyệt vời cho những ai có nhu cầu làm đẹp.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm

Giám đốc bệnh viện bác sĩ Nguyễn Thanh Vân hiện đang là Phó Chủ tịch thường trực Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP.HCM, đồng thời là thành viên Quốc tế Hội Bác sĩ Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Hoa Kỳ (ASPS).

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của bệnh viện đều có chuyên môn cao trong các lĩnh vực thẩm mỹ. Ngoài ra, còn được đào tạo kỹ thuật thực hiện thẩm mỹ tiên tiến tại các nước hàng đầu trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Đức…

Trang thiết bị y tế đồng bộ, hiện đại

Tọa lạc tại vị trí trung tâm Sài Gòn, bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân không chỉ hoàn thiện về con người mà còn nỗ lực đầu tư về khoa học công nghệ.

Tất cả trang thiết bị y tế đều đồng bộ, hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới. FDA và các tổ chức y tế kiểm tra nghiêm ngặt và đánh giá cao trước khi đưa vào quy trình thẩm mỹ.

Với sứ mệnh thỏa mãn mong ước hoàn thiện vẻ đẹp cho chị em phụ nữ, tất cả đội ngũ nhân viên, y bác sĩ của Thanh Vân đều làm việc với tất cả trái tim và cái tâm của người bác sĩ chân chính.

Bệnh viện Thanh Vân – địa chỉ thẩm mỹ uy tín bậc nhất Sài Gòn
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ