Bảng giá cắt mí mắt bao nhiêu tiền

Cắt mí mắt là giải pháp giúp những cô nàng có mắt nhỏ, mắt một mí được sở hữu đôi mắt to, đẹp, thu hút người nhìn. Tuy nhiên bảng giá cắt mí mắt bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều người quan tâm bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ với những mức chi phí khác nhau. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về chi phí cắt mí mắt. 

Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền

Cắt mí mắt là phương pháp khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mắt lận, loại bỏ da chùng…để tạo mắt 2 mí. Chi phí để cắt mí mắt không quá đắt, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đặc biệt là mức giá cắt mí mắt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

Giá cắt mí mắt phụ thuộc vào cấp độ cắt mí mắt 

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền

Tuỳ thuộc vào từng mức độ cắt mí mắt khác nhau của bạn ma sẽ có những mức giá phù hợp. 

  • Cắt mí mắt cấp độ 1 : bao gồm các trường hợp mí mắt lệch, mắt 1 mí, mắt có nhiều nếp nhăn…sử dụng biện pháp bấm mí không hiệu quả. Với cấp độ này giá cắt mí khoảng 9 triệu đồng.
  • Cắt mí cấp độ 2 : áp dụng cho những trường hợp mắt 1 mí, mắt lận, mí mắt không đều…và kèm theo một số tình trạng như da thừa, mỡ thừa…Giá cắt mí cấp độ này khoảng 12 triệu đồng.
  • Cắt mí cấp độ 3 : là những trường hợp phức tạp, khó xử lý…Với cấp độ này giá cắt mí khoảng 15 triệu đồng.

Tuy nhiên đây chỉ là mức giá cho bạn tham khảo để bạn chuẩn bị chi phí nếu muốn thực hiện cắt mí. Để biết được chi phí cũng như mức giá chuẩn nhất bạn cần phải thăm khám cụ thể tình trạng của mình để bác sĩ chẩn đoán cụ thể.

Giá cắt mí mắt phụ thuộc vào đơn vị thực hiện.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ chuyên cắt mí mắt uy tín, chất lượng. Mỗi đơn vị sẽ có những mức giá dịch vụ khác nhau bởi mức giá này còn được quyết định bởi chất lượng bác sĩ cũng như chất lượng dịch vụ mà bạn lựa chọn. Vì vậy trước khi thực hiện cắt mí mắt bạn cần tham khảo các đơn vị khác nhau để lựa chọn được đơn vị phù hợp nhất với điều kiện cũng như nhu cầu của mình.

Như vậy trên đây là toàn bộ chia sẻ về bảng giá cắt mí mắt bao nhiêu tiền. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với ai quan tâm tới vấn đề này.

 

Bảng giá cắt mí mắt bao nhiêu tiền
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ