Bạn có muốn biết lí do, các sao nổi tiếng lại luôn che dấu mình đã phẫu thuật thẩm mỹ hay không?

Làm đẹp là tâm lí chung của rất nhiều người, không chỉ bạn mà rất nhiều ngôi sao nổi tiếng cũng đều mong muốn được như thế. Tuy nhiên, việc phẫu thuật thẩm mỹ lại là một trong những rào cản lớn về nghề nghiệp của họ. Do đó, câu chuyện che dấu, không thừa nhận mình đã từng phẫu thuật là điều thường xuyên những ngôi sao nổi tiếng này làm.

Phải làm ngôi sao, bạn mới thấu hiểu được câu chuyện của họ. Trăm nỗi cơ cực, chỉ vì ngoại hình của mình không được đẹp, không được xinh, khuôn mặt không ưa nhìn nên cho dù có năng lực thì cũng không được nhiều thiện cảm. Do đó, không ít nhiều những ngôi sao đã quyết định “đẹp rồi, đẹp nữa và đẹp mãi”

Các nữ nghệ sĩ đua nhau đi đến những trung tâm thẩm mỹ để có cuộc trùng tu nhan sắc cho mình. Gọt mặt Vline, nâng mũi, tạo hình môi trái tim, để có những vai diễn, chương trình mới dễ dàng hơn. Nếu nói về những ngôi sao nghiện phẫu thuật thẩm mỹ chúng ta phải kể đến Phi Thanh Vân, Angela Phương Trinh, Hoàng Tôn của Việt Nam hay một số sao nổi tiếng như Dương Mịch, Trịnh Sảng của Trung Quốc.

Angela Phương Trinh với vòng ba cuốn hút.

Thế nhưng, chỉ khi cộng động mạng có những nhận xét, nghi ngờ khi họ phẫu thuật thì họ mới bắt đầu lên tiếng. Người công khai thừa nhận, người thì úp mở lên tiếng, cũng có không ít sao nổi tiếng thì im lặng. Hiếm ai trong số họ có thừa nhận mình đã phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng, chính họ cũng chẳng thể lý giải được mình lại có ngoại hình thay đổi chỉ sau vài tháng không xuất hiện.

Bạn có muốn biết lí do, các sao nổi tiếng lại luôn che dấu mình đã phẫu thuật thẩm mỹ hay không?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ