Bạn có biết vì sao nhiều người lại lựa chọn nâng mũi sụn sườn hay không?

Có rất nhiều bạn vẫn chưa hiểu rõ về phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn. Thông qua bài viết này,  hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn và hiểu chính xác về phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay này.

Sụn sườn được lấy từ chính cơ thể nên tính tương hợp sinh học là cao nhất trong mọi chất liệu sử dụng trong phẫu thuật mũi.
Trong phẫu thuật mũi bác sĩ có thể sử dụng toàn bộ sụn sườn để tạo hình đầu mũi và cả sống mũi. Tuy nhiên theo thực tế lâm sàng qua thời gian, cho thấy việc sử dụng sụn sườn để tạo hình lại đầu mũi và trụ mũi kết hợp với đặt chất liệu độn nhân tạo ở vùng sống mũi là giải pháp tốt nhất. Nó vừa tạo ra chiếc mũi mềm mại ở đầu mũi và bền vững ở sống mũi, không bị tiêu ngót theo thời gian.

Nâng mũi sụn sườn an toàn

TẠI SAO PHẢI DÙNG SỤN SƯỜN Ở ĐẦU MŨI.
Trong các kỹ thuật nâng mũi thông thường, các bác sĩ chỉ đặt nguyên chất liệu ở toàn bộ dọc theo chiều dài của mũi, tức là chất liệu độn sẽ có mặt ở SỐNG MŨI- ĐẦU MŨI-VÀ TRỤ MŨI. Với cách đặt như vậy sau một thời gian đầu mũi sẽ có xu hướng mỏng da đầu mũi kéo theo hiện tượng lộ chất liệu vùng đầu mũi. Bên cạnh đó đầu mũi sẽ có xu hướng kéo ngắn lại theo thời gian.
Việc sử dụng toàn bộ chất liệu silicon còn có một hạn chế lớn nhất đó là không thể kéo dài được nhiều đầu mũi nhất là đối với những chiếc mũi ngắn. Vì khi kéo dài bằng silicon sẽ làm cho lực tì của vật liệu lên đầu mũi là quá lớn. Sau một thời gian đầu mũi sẽ bị thủng do silicon bị chọc ra.

Đặt một sụn sườn vào vùng đầu mũi sẽ cho phép bác sĩ kéo dài, nâng cao được tối đa đầu mũi một cách an toàn và bền vững, hoàn toàn triệt tiêu được sức căng ở vùng đầu mũi. Chính vì vậy không còn hiện tượng co kéo đầu mũi- mỏng da đầu mũi-hay lệch cấu trúc đầu mũi theo thời gian.

SỤN SƯỜN LẤY Ở ĐÂU VÀ CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?
Hiện nay có 2 nguồn lấy sụn sườn.
– Lấy từ chính cơ thể khách hàng.
Vị trí lấy sụn sườn là ở nếp vú dưới bên phải. Ở vị trí này các bạn có thể tự sờ thấy sụn sườn của mình. Bác sĩ sẽ rạch một đường rạch 3cm ở vị trí này, sau đó bóc tách qua da và một lớp cơ mỏng sẽ nhìn thấy ngay sụn sườn. Sau 20 phút thao tác, bác sĩ sẽ lấy ra một đoạn sụn sườn dài 2cm. Đủ để tạo hình toàn bộ vùng trụ mũi và đầu mũi của bạn.

Vết khâu đóng da sẽ được cắt chỉ sau 10 ngày. Sau khi lành thương sẽ có một vết sẹo rất mờ dọc theo bờ dưới vú của bạn.
Do lượng sụn sườn lấy ra không nhiều cho nên hoàn toàn không ảnh hưởng tới cấu trúc giải phẫu của xương sườn.
– Nguồn thứ hai: Các hãng hiện nay đã cung cấp sẵn các đoạn sụn sườn được xử lý miễn dịch qua tia xạ.
Ưu điểm nổi bật của loại này là
+ không phải phẫu thuật gây mê để lấy sụn sườn của khách hàng
+ không phải chịu một đường sẹo mờ ở ngực
+ thời gian phẫu thuật được rút xuống còn một nửa. Nếu như phẫu thuật mui sụn sườn của khách hàng sẽ kéo dài từ 2 giờ cho tới 3 giờ thì với sụn sườn của hãng thời gian phẫu thuật chỉ kéo dài hơn một giờ đồng hồ là hoàn thiện.

Bạn có biết vì sao nhiều người lại lựa chọn nâng mũi sụn sườn hay không?
5 (100%) 1 vote
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ