Bạn biết gì về những điểm mới của phương pháp nâng mũi S line.

Người sống trên đời cũng có người cao, người thấp, người đẹp, người xấu thì phương pháp nâng mũi cũng có nhiều hình thức thẩm mỹ khác nhau. Hiện nay, phái đẹp chúng ta thường khá quen thuộc với phương pháp nâng mũi Sline, nâng mũi Lline hay nâng mũi bằng chỉ. Thế nhưng, bài viết này, tôi sẽ nói đến những điểm mới của phương pháp nâng mũi Sline mà phái đẹp nào cũng nên tham khảo nhé!

Nâng mũi Sline không chỉ có phái nữ lựa chọn mà cũng rất nhiều bạn nam tìm kiếm. Chỉ một cú nhấp chuột thôi, chắc chắn, bạn sẽ tìm được rất nhiều bài viết về phương pháp này. Thế nhưng, chắc rằng bạn đã tìm kiế được những điểm mới, nổi trội của phương pháp thẩm mỹ nâng mũi Sline?

Nâng mũi Sline dựa trên kĩ thuật chỉnh sửa toàn diện dáng mũi kết hợp với ba kĩ thuật:

  • Dựng trụ mũi.
  • Nâng cao sóng mũi, kết hợp tạo dáng mũi chữ S mềm mại.
  • Đầu mũi được lót bọc bằng sụn tự thân.

Trên thực tế, phương pháp nâng mũi Sline đem đến cho bạn một dáng mũi chữ S mềm mại, tự nhiên, giúp bạn thực hiện hóa ước mơ có được một dáng mũi đẹp. Với độ dài sống mũi dài 1/3 độ dài của gương mặt, độ cao chóp mũi bằng 1/2 chiều dài của mũi. Chắc chắn, nâng mũi Sline chính là một ưu tiên khi bạn muốn thực hiện phẫu thuật.

Một trong những lí do mà bạn nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ Sline nữa là:

  • Giúp khắc phục hết những khuyết điểm trên mặt bạn: Phương pháp này sẽ giúp bạn khắc phục những nét xấu, kém duyên như mũi thấp, tẹt, mũi hếch,…
  • Sử dụng chất liệu độn tự thân: Đây cũng là một trong những yếu tố khiến cho nhiều người tìm đến phương pháp thẩm mỹ này hơn. Sử dụng chất liệu độn tự thân sẽ nhanh chóng thích hợp với cấu trúc xương đầu mũi, giúp đỉnh mũi có độ nhô mềm mại, tự nhiên.
  • Tỷ lệ chính xác đến từng cm: Có rất ít những phản hồi không tốt về phương pháp này, có chăng thì chỉ là do bạn lựa chọn những bác sĩ có tay nghề không chuyên sâu, dẫn đến bị lệch sống mũi sau khi nâng mà thôi.

Hy vọng, qua bài viết này, bạn đã có thêm cho mình một lựa chọn khi quyết định nâng mũi. Nếu có bất kì thắc mắc nào, bạn hãy để lại lời nhắn để chúng tôi có thể phản hồi sớm nhất nhé!

 

 

 

 

Bạn biết gì về những điểm mới của phương pháp nâng mũi S line.
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ