Bấm mí mắt có đau không?

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, bạn muốn bấm mắt hai mí để đẹp hơn nhưng lại băn khoăn bấm mí mắt có đau không? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều, việc tạo mắt hai mí trở nên đơn giản và phổ biến hơn. Vậy bấm mí mắt có đau không

Bấm mí mắt liệu có đau không?

Quy trình bấm mí mắt

Nhấn mí hay bấm mí là thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản. Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu vị trí bấm mí, sau đó sử dụng chỉ tự tiêu để tạo sự liên kết giữ da mí mắt với cơ nâng mi, cố định chắc chắn tại các điểm đã được cố định từ ban đầu giúp tạo đôi mắt hai mí đều, cân đối và đẹp tự nhiên.

Thời gian bấm mí chỉ mất 15-20 phút bạn sẽ có một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Trước khi bấm mí thì bạn sẽ được gây tê nhẹ tại chỗ trong quá trình thẩm mỹ vì thế mà bạn hoàn toàn yên tâm và không cần phải lo lắng bấm mí mắt có đau không. Tuy nhiên sau quá trình thẩm mỹ có bị tác động nên phần da và cơ mí có thể bị sưng tấy nhẹ.

Cách chăm sóc mắt sau khi bấm mí

Mắt đẹp tự nhiên sau bấm mí

Khi thực hiện bấm mí mắt khách hàng không cần phải lo lắng liệu bấm mí mắt có đau không nhưng đối với một số trường hợp cơ địa nhạy cảm thì có thể bị sưng hoặc đau nhẹ. Bạn có thể áp dụng một số mẹo sau sẽ giúp làm vết sưng biến mất chỉ sau 2-3 ngày.

Chườm lạnh hoặc nóng lên vùng mắt bị sưng một cách nhẹ nhàng

Hạn chế tiếp xúc với vùng mắt, hạn chế sử dụng chất tẩy rửa.

Kiêng các đồ ăn như hải sản, đồ nếp, rau muống,…

Nếu đang có nhu cầu làm đẹp mà còn băn khoăn, lo lắng bạn có thể tham khảo một số chia sẻ tại hoidapphauthuat.com để đưa ra quyết định chính xác nhất nhé.

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về bấm mí làm đẹp cũng như có sự lựa chọn đúng đắn. Nếu như có gì thắc mắc hãy gọi đến hotline của chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất nhé.

Bấm mí mắt có đau không?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ